3+ Mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp cho phòng ngủ năm 2019

Xu hướng thiết kế trần thạch cao mỗi năm lại có sự biến đổi. Tính đến thời điểm cuối năm 2018, bước sang năm 2019 sẽ có những sự thay đổi trong thiết kế của các mẫu trần nhà thạch cao. Nhất là đối với thiết kế cho phòng ngủ của gia đình, phong cách thiết kế trần thạch cao cũng có sự thay đổi. Sau một thời gian khảo sát về xu hướng lựa chọn thiết kế không gian nhà ở từ đội thợ thi công thạch cao và các gia chủ có nhu cầu sửa chữa, xây dựng nhà ở, Zinca xin giới thiệu tới bạn đọc những mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp dự đoán sẽ là xu hướng nổi bật cho phòng ngủ năm 2019.

1- Mẫu trần thạch cao phòng ngủ kiểu hiện đại

Phong cách thiết kế kiểu hiện đại từ lâu đã xuất hiện, tuy nhiên vài năm gần đây phong cách này trong thiết kế phòng ngủ dường như có phần ít xuất hiện. Dự đoán đến năm 2019, xu hướng thiết kế trần nhà phong cách hiện đại sẽ tái xuất với những đường nét họa tiết đẹp đẽ và tinh tế hơn.

Nhất là khi bước sang năm 2019, phong cách hiện đại được chờ đợi sẽ làm mưa làm gió trong thiết kế – thi công nhà ở, khi mà các hình khối đơn giản sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Thường thì gia chủ sẽ chọn thi công những kiểu trần nhà đơn giản, thời gian thi công nhanh bằng việc chọn lựa kiểu trần nhà giật từ 1-2 cấp hoặc thiết kế các hình khối đặc biệt ở phòng ngủ để phù hợp với vận mệnh của gia chủ.

Gia chủ thường lựa chọn màu sắc phù hợp để sơn bả bên ngoài cho phòng ngủ, các màu sắc được lựa chọn gồm: màu trung tính, trắng sáng, các màu pha nhạt để có thể cảm giác được không gian phòng ngủ bớt chật chội hoặc chỉ đơn giản là màu sắc phù hợp với phỏng thủy của gia chủ năm 2019.

2- Mẫu trần thạch cao kiểu lãng mạn năm 2019

Nhiều gia chủ vì e ngại việc thi công mất nhiều thời gian nên đã bỏ qua việc thiết kế trần nhà với các họa tiết phức tạp. Qua khảo sát từ đội thợ thi công thạch cao cho thấy: Không chỉ ở phòng khách mà ngay thiết kế phòng ngủ, các chi tiết phức tạp đều giản lược bớt đi. Gia chủ thường lựa chọn các phong cách thiết kế đơn giản để nhanh chóng hoàn thiện căn nhà mà không để mắt tới những chi tiết nhỏ để trang trí căn phòng. Song bước sang năm 2019, thợ thi công thạch cao đưa ra dự đoán xu hướng thiết kế thi công sẽ cầu kỳ hơn nhằm tạo không gian nghỉ ngơi chất lượng hơn. Chỉ cần biết cách lựa chọn các khối hình uốn lượn và màu sắc phù hợp sẽ mang đến một phòng ngủ lý tưởng cho sự lãng mạn của các cặp vợ chồng và những người yêu thích sự lãng mạn.

Ngoài ra đối với những gia chủ mệnh Mộc, Thổ cho năm 2019 nên chọn màu sắc chủ đạo làm điểm nhấn khi sơn bả trần thạch cao là màu vàng nhạt, cam nhạt tạo không gian ấm áp lãng mạn cho căn phòng.

3- Mẫu trần thạch cao cho bé trai, bé gái năm 2019

Thiết kế trần thạch cao cho căn phòng của em bé theo phong thủy năm 2019 hướng tới các mẫu trần thạch cao pha trộn nhiều màu sắc nổi bật. Nếu như người lớn đa phần chọn lựa theo phong thủy thì với các em bé màu sắc cùng với hình khối trang trí được cha mẹ quan tâm nhiều hơn. Nhất là khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện lên, các vị phụ huynh lại càng quan tâm nhiều tới những chi tiết nhỏ cho không gian của con trẻ.

Zinca lưu ý tới các quý phụ huynh cũng như thợ thi công trần thạch cao về xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng ngủ cho bé trai năm 2019. Màu sắc nên lựa chọn gam màu ấm áp, các hình khối thích hợp cũng nên được thiết kế để con trẻ có thể tự do phát triển não bộ. Muốn em bé hoàn toàn thoải mái với không gian nghỉ ngơi của mình, phụ huynh nên tham khảo ý kiến của bé và dung hòa ý tưởng trong thiết kế.

4- Mẫu trần thạch cao phù hợp với phong thủy năm 2019

Năm 2019, nếu gia chủ muốn trang hoàng nhà cửa thì tại thời điểm này gia chủ cũng nên cân nhắc tới vận khí của bản thân. Nhiều gia chủ vì lí do nào đó mà hướng đất, hướng nhà không được phù hợp, vì thế mà cách thiết kế cho trần thạch cao trong căn nhà sẽ hóa giải hợp lý những điều xấu, không hay của gia chủ. Một số hình ảnh về mẫu trần thạch cao hợp với phong thủy của gia chủ.

Trên đây là những thông tin mà thạch cao Zinca cung cấp tới bạn đọc về 3+ những mẫu thiết kế trần thạch cao phù hợp cho phòng ngủ xu hướng năm 2019. Các xu hướng được nhấn mạnh về thiết kế trần thạch cao kiểu hiện đại, phù hợp với phong thủy năm 2019, xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng ngủ cho bé trai và bé gái cùng với những mẫu trần thạch cao kiểu lãng mạn là những thông tin cực kỳ hữu ích tới gia chủ cho năm 2019 sắp tới.

Zinca – dẫn đầu chất lượng trần và vách ngăn thạch cao. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đồng bộ sản phẩm khung – tấm – phụ kiện do Zinca sản xuất và phân phối để đảm bảo độ bền của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333