Với chủ trương gây dựng phong trào thể thao, tạo sân chơi thư giãn cho cán bộ nhân viên sau giờ làm việc, đồng thời thắt chặt mối quan hệ với đối tác. Chiều tối ngày 18/3 vừa qua, trận bóng đá giao lưu giữa ZINCA VIỆT NAM và CTY TNHH Đầu tư và Xây dựng Ngọc bình đã diễn ra dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ 2 đội.

trận giao lưu bóng đá Zinca -Ngọc Bình

Trận giao lưu bóng đá Zinca -Ngọc Bình

Dù điều kiện thời tiết nhiều ngày nay khá lạnh, kèm theo mưa phùn không được thuận lợi nhưng cả 2 đội đều nhập cuộc với tinh thần rất cao. Bầu không khí nhanh chóng được làm nóng ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Các cầu thủ của cả 2 đội di chuyển liên tục, liên tục gia tăng sức ép về phía đối thủ với những pha lên bóng nguy hiểm vào khung thành đối phương liên tục bị bỏ lỡ. Cùng sự thể hiện xuất sắc của thủ môn đến từ 2 đội.

Bằng một pha phản công chớp nhoáng, cầu thủ đội khách đã vùng lên ghi bàn bằng 1 pha bóng đẹp mắt, mở đầu trận đấu với tỷ số 1-0 nghiêng về phía Ngọc Bình.

Cả 2 đội liên tục gia tăng sức ép về phía khung thành đối phương

Cả 2 đội liên tục gia tăng sức ép về phía khung thành đối phương

Tuy nhiên, bằng sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên cùng tinh thần thi đấu hết mình không nản lòng, chỉ ít phút sau, Zinca đã có bàn thắng gỡ hòa đưa trận đấu về trạng thái cân bằng. Với việc triển khai lối chơi công thủ toàn diện, cùng tinh thần “thừa thắng xông lên”, một “cơn mưa” bàn thắng đã đến với đội bóng áo xanh Zinca. Đặc biệt, cú Hattrick của cầu thủ mang áo số 3 đã giúp Zinca kết thúc hiệp 1 sự cách biệt tỷ số khá lơn 4-1.

Kết thúc hiệp 1, tỷ số 4-1 nghiêng về Zinca Việt Nam

Kết thúc hiệp 1, tỷ số 4-1 nghiêng về Zinca Việt Nam

Sang đến hiệp 2, đội bóng Ngọc Bình toàn sức xông lên. Sau những pha bỏ lỡ bóng đáng tiếc, các cầu thủ Ngọc Bình nhanh chóng lội ngược dòng với 2 bàn thắng lần lượt được ghi.

Pha lội ngược dòng từ các cầu thủ Ngọc Bình

Pha lội ngược dòng từ các cầu thủ Ngọc Bình

Sau 90p’ thi đấu, trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc 4-3 nghiêng về phía Zinca Việt Nam. Các cầu thủ đã có những giấy phút thi đấu sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng. Cả 2 đội đã có những giờ phút giao vui vẻ, thắt chặt hơn nữa tình bằng hữu giữa Zinca Việt Nam và CTY TNHH Đầu tư và Xây dựng Ngọc Bình.

Xin cảm ơn các cầu thủ cùng các cổ động viên đã góp phần tạo nên sự thành công cho trận bóng đá giao hữu.

 

 

 

One Comment

  1. Tháng Ba 19, 2017 at 1:21 sáng

    Thanks, great article.

Leave A Comment