ZINCA Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn một giải pháp giảm nhiệt cho những ngày hè nóng 30-40 độ.

Giải pháp chống nóng đồng bộ từ Zinca mang đến cho bạn giải pháp giảm nhiệt bền vững trong mọi công trình của bạn.  Hầu hết cách chống nóng hiện nay các công trình hay sử dụng là điều hòa nhiệt độ. Một phép tính đơn giản có thể thấy rằng một căn phòng diện tích 10m2, trần bằng bê tông chịu nắng trực tiếp nhận 10KW sức nóng lúc nắng gắt, đặt một máy lạnh 9.000 BTU/h, tiêu thụ gần 1 KW điện và có thể bơm không quá 3KW sức nóng ra khỏi phòng. Ngoài ra còn kể đến sức nóng truyền qua tường hay do người, máy móc làm việc tỏa ra. Bởi vậy rất nhiều vật liệu hỗ trợ chống nóng hiện nay đã được đưa ra như tôn chống nóng, sơn chống nóng, tấm thạch cao… Trong đó, Công ty Zinca cung cấp tấm thạch cao Gyproc với nguyên liệu tăng khả năng cách nhiệt cùng các đặc tính chống cháy, chống ẩm, thẩm mĩ.

tran-thach-cao-zinca-48

Cùng với hệ khung vách cao cấp Zinca , công ty Zinca sản xuất đáp ứng đủ các chỉ tiêu và yêu cầu chất lượng về độ dày, an toàn, chịu tải… sẽ giúp nhiệt độ trong phòng giảm 20-30% so với nhiệt độ bên ngoài. Việc sử dụng tấm thạch cao và khung trần vách zinca không những giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng các thiết bị điện mà còn giúp tăng tuổi thọ công trình, hạn chế sự tích nhiệt là nguyên nhân gây ra các hiện tượng dột, nứt trên bề mặt công trình. Hiện nay, với chế độ bảo hành 15 năm đối với hệ khung trần vách thạch cao Zinca, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và an toàn cho mỗi công trình.

thi-cong-tran-thach-cao-zinca-3

Để đạt được hiệu quả chống nóng tối đa cho công trình của bạn, zinca khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện như bông cách âm, cách nhiệt… và thợ thi công đảm bảo thi công đúng kỹ thuật cho hệ khung vách thạch cao Zinca.

Hướng dẫn thi công
Vách chống nóng:
01 lớp khung vách ZINCA + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

vach-chong-nong

Leave A Comment