Mẫu trần thạch cao phòng hát KARAOKE đẹp nhất năm 2019

Hiện nay nhu cầu vui chơi, giải trí nhằm tăng chất lượng cuộc sống được đại đa phần người dân Việt Nam chú trọng hơn trước. Vì thế các dịch vụ đi kèm đặc biệt là các phòng hát, phòng Karaoke được mở ra nhiều hơn. Nếu bạn sắp tới sẽ là chủ một phòng hát – một quán KARAOKE thì chắc chắn điều bạn đang quan tâm là ý tưởng thiết kế cho những phòng hát của mình thực sự phù hợp. Dưới đây Zinca giới thiệu tới bạn về mẫu trần thạch cao cho phòng KARAOKE đẹp nhất, phù hợp nhất cho năm 2019.

Vì sao chọn trần thạch cao phòng hát KARAOKE?

Phòng hát karaoke luôn luôn được thiết kế với những mảng màu sắc sặc sỡ, những hình khối, tạo hình cực kỳ ấn tượng trên tường. Với thợ thiết kế ngoài việc trang trí tường đa sắc thì trần thạch cao cho phòng karaoke cũng góp phần tạo hiệu ứng ánh sáng gấp đôi thậm chí là gấp ba lần sự sặc sỡ của căn phòng. Điều quan trọng nhất mà thợ thi công khuyên bạn chỉ nên chọn vật liệu thạch cao là bởi phòng KARAOKE cần phải dùng thạch cao cùng với hệ giải pháp tiêu âm để hạn chế tiếng ồn, chống ô nhiễm tiếng ồn cho môi trường xung quanh. Ngoài ra vật liệu thạch cao còn được biết đến với chức năng chống cháy, chống ẩm. Điều này đảm bảo độ bền của máy móc trong phòng cũng như đảm bảo sự an toàn của con người, chống nguy cơ lan rộng lửa khi có cháy nổ xảy ra.

Mẫu trần thạch cao phòng hát KARAOKE phong cách hiện đại

Với những tư vấn từ đội thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp. Những mẫu trần thạch cao cho phòng KARAOKE năm 2019 kiểu giật cấp đơn giản vẫn sẽ tiếp tục được ưa chuộng. Bởi với thiết kế này, hệ thống đèn LED chiếu sáng kiểu âm trần vẫn tạo nên không gian đa sắc màu cho căn phòng. Thợ thiết kế sẽ tập trung vào hệ thống tường với những tạo hình khối sặc sỡ, kiểu trần thạch cao đơn giản cho phòng hát sẽ được ưa chuộng hơn cả khi kết hợp với hệ thống tường này.

Mẫu trần thạch cao phòng hát KARAOKE nhỏ đẹp nhất năm 2019

Với phòng KARAOKE có diện tích và không gian chật hẹp, nên thiết kế các khối hình thù đặc sắc, tuy nhiên nên phụ thuộc vào độ cao của căn phòng mà thiết kế các khối hình này to nhỏ khác nhau. Một số mẫu trần thạch cao cho phòng KARAOKE nhỏ với màu sơn bên ngoài rực rỡ  kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng âm trần mang đến không gian mở hơn cho căn phòng.

Mẫu trần thạch cao phòng hát KARAOKE phá cách năm 2019

Nhiều phong cách được nhắc đến khi chọn thiết kế cho phòng hát karaoke, tuy nhiên phong cách được nhiều chủ phòng hát không tiếc công sức đầu tư đó là những mẫu thiết kế phá cách. Sự đan xen của nhiều hình thù cùng với hệ thống đèn chiếu sáng sẽ giúp cho phòng hát Karaoke trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Trên đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc về những mẫu trần thạch cao cho phòng hát KARAOKE phù hợp với phong cách năm 2019. Chủ yếu là phong cách hiện đại và tạo giả không gian rộng hơn cho những phòng KARAOKE chật hẹp. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo từ chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích.

Zinca Việt Nam đề nghị quý khách hàng sử dụng đồng bộ các sản phẩm khung – tấm – phụ kiện do Zinca sản xuất và phân phối để đảm bảo độ bền của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333