Nhằm mang đến cho toàn thể CBNV một ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và đồng nghiệp. Đồng thời là lời cảm ơn đến sự cống hiến không biết mệt mỏi vì sự nghiệp phát triển bền vững của Zinca Việt Nam, BLĐ Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam phối hợp cùng BCH Công đoàn cơ sở đã tổ chức thành công “Ngày hội gia đình Zinca” cùng với các hoạt động Teambuilding hết sức sôi nổi vào ngày 23/4 vừa qua tại Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà, Ba Vì, Hà Nội.

Đây là năm đầu tiên “Ngày hội gia đình Zinca”được tổ chức và cũng là tiền đề cho các năm sau. Thay mặt BLĐ Công ty, Chủ tịch HĐQT cho biết: “Sự kiện là dịp để cho các gia đình cùng gặp gỡ, giao lưu và vui chơi thỏa thích sau những ngày dài lao động căng thẳng và mệt mỏi. Mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thoải mái thư giãn, đồng thời cũng là dịp để các thành viên trong gia đình quan tâm, chăm sóc lẫn nhau”.

Ngay từ sáng sớm, mọi người đã tập trung đông đủ tại địa điểm đón, tất cả đều mang trong mình tâm trạng háo hức và niềm phấn khởi. Đoàn xe di chuyển về khu nghỉ dưỡng, dù thời tiết có chút mưa nhỏ nhưng cũng không làm nản lòng tất cả mọi người.

“Ngày hội gia đình Zinca” được tổ chức như một hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần cho CBNV Công ty. Là cơ hội để giao lưu, họp mặt của toàn thể đội ngũ CBNV  cùng với người thân và gia đình. Góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết của đại gia đình Zinca nói chung và gia đình nhỏ của từng CBNV nói riêng. Từ đó tôn vinh, khuyến khích các giá trị tốt đẹp của mỗi gia đình CBNV, đây chính là nền tảng cho sự ổn định và phát triển của đại gia đình Zinca Việt Nam.

Mở đầu ngày hội là chương trình giao lưu văn nghệ đến từ các ca sĩ khách mời, tất cả mọi người đều hòa mình vào những giai điệu vui nhộn trên nền nhạc sôi động. Trong tiết mục giao lưu, BCH Công Đoàn cơ sở cũng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có sinh nhật vào tháng 3 và tháng 4. Đặc biệt, trong buổi giao lưu văn nghệ có sự tham gia của nghệ sĩ khách mời đặc biệt là danh hài Chiến Thắng. Bầu không khí nhờ đó mà ngày càng được đẩy lên cao.

Ngày hội gia đình Zinca Việt Nam

Nhân dịp này, BCH Công đoàn ZINCA Việt Nam cũng tổ chức sinh nhật cho những nhân viên có sinh nhật vào các tháng 3, tháng 4 và tháng 5.

Ngày hội gia đình Zinca Việt Nam

Sau khoảng thời gian giao lưu văn nghệ là các hoạt động sôi nổi nằm trong chương trình Teambuilding. Sự kiện “Ngày hội gia đình Zinca” không chỉ là nơi gắn kết, làm quen giữa các gia đình mà còn là nơi gắn kết các nhân viên thông qua các trò chơi đã được BTC chuẩn bị kĩ lưỡng.

Ngày hội gia đình Zinca Việt Nam

Ngày hội Gia đình ZINCA Việt Nam

 

Ngày hội Gia đình Zinca Việt Nam

Tất cả các nhân viên và người thân đã có những trận cười vui vẻ và thoải mái hết sức. Trò chơi sau lại khó hơn trò chơi trước, không chỉ đòi hỏi người chơi sự khéo léo, nhanh nhạy mà còn cần sự hỗ trợ, tương tác giữa các thành viên trong đội.

Ngày hội gia đình Zinca

Ngày hội Gia đình Zinca Việt Nam

Ngày hội gia đình Zinca Việt Nam

Ngày hội gia đình Zinca việt Nam

Ngày hội gia đình Zinca Việt Nam

Ngày hội gia đình Zinca Việt Nam

Ngày hội Gia đình Zinca Việt Nam

Chương trình Ngày hội Gia đình Zinca kết thúc, để lại cho mỗi thành viên rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Hy vọng sau chuyến đi, tình đoàn kết giữa các thành viên sẽ được thắt chặt hơn nữa cũng như sẽ có thật nhiều chuyến đi ý nghĩa như vậy sau này

Leave A Comment