Nằm ở trung tâm kinh tế năng động của thị trấn Diễn Châu. Khách sạn Mường Thanh Diễn Châu là một trong số ít khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tại Nghệ An, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2010.

Khách sạn là sự kết hợp hài hoà bởi một tổng thể kiến trúc cao tầng và hệ thống 93 phòng nghỉ cao cấpcăn hộ hiện đại, sang trọng, đầy đủ dịch vụ và tịên nghi.

khach-san-muong-thanh-dien-chau

Hệ thống nhà hàng phòng họp được có sức chứa từ 20 đến 600 khách, được đầu tư đồng bộ, chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Ngoài ra, Khách sạn còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như: Trung tâm mua sắm – Siêu thị. Khu vui chơi giải trí – Xông hơi, Massage, Karaoke, Café, Bể bơi thông minh, Internet tốc độ cao, Wifi, Bãi đỗ xe an toàn. Dịch vụ cho thuê xe du lịch ngắn hạn và dài hạn…

Cung cách phục vụ ân cần và sự đón tiếp thân thiện, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ đem đến cho Quý khách những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái khi đến với  khách sạn

Từ khách sạn, Quý khách sẽ có dịp tản bộ về với biển Diễn Thành để tận hưởng những khoảnh khắc thư thản giữa mênh mông trời biển, và chỉ với 10 phút chạy xe Quý khách sẽ được tham quan khu di tích lịch sử: Đền thờ An Dương Vương (Đền Cuông), cùng các danh lam thắng cảnh khác…Tất cả tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách khi đến với Khách sạn Mường Thanh Diễn Châu.

Thanh Bình TBC vinh dự là nhà thầu cung cấp vật tư thi công hoàn thiện trần vách thạch cao cho  dự án. Dự án sử dụng khung trần vách thạch cao ZINCA cao cấp  do công ty Thanh Bình TBC sản xuất cùng tấm thạch cao Gyproc của tập đoàn Saint – Gobain.