Trần thạch cao đang ngày càng trở thành xu hướng thiết kế thi công những năm trở lại đây. Với những thiết kế trần sử dụng hệ thống chiếu sáng thì trần thạch cao giật cấp sẽ giúp che đi những khuyết điểm đường điện, đường ống nước, dầm nối. Bài viết sau đây sẽ giúp có thêm những ý tưởng khi thiết kế trần thạch cao giật cấp.

mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp

Phòng khách là không gian quan trọng bậc nhất trong thiết kế. Để có được mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Trong đó chiều cao hay diện tích của trần là quan trọng nhất. Nếu phòng có diện tích lớn, cốt trần cao thì có thể làm trần thạch cao giật cấp nhiều lần. Nếu diện tích phòng nhỏ không nên giật cấp trần nhiều lần vì như thế sẽ gây ra cảm giác bí bách, nặng nề, mất thẩm mỹ và làm cho diện tích phòng nhỏ hơn.

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, trần thạch cao giật cấp một lần là giải pháp phù hợp nhất

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, trần thạch cao giật cấp một lần là giải pháp phù hợp nhất

Phòng khách là không gian quan trọng bậc nhất trong thiết kế thi công nhà ở. Đây là không gian sẽ ghi ấn tượng đầu tiên khi mọi người bước vào ngôi nhà của ban. Cũng là nơi lưu lại những khoảnh khắc đoàn tụ của gia đình sau một ngày dài.

Trần thạch cao giật cấp sử dụng khung xương Zinca dễ dàng thi công. Sử dụng công nghệ định vị tiên tiến trống chầy xước, chống ăn mòn cao. Sản phẩm có khả năng chịu trọng tải cao. Khi được gia cố phù hợp, có thể treo trực tiếp vật nặng mà không lo về kết cấu trần.

Một số mẫu trần thạch cao giật cấp sau đây sẽ giúp bạn có thêm sự tham khảo tuyệt vời cho ngôi nhà của mình:

Untitled design (4)

Untitled design (3)

Untitled design (5)

Untitled design (6)

mẫu trần thạch cao giật cấp

 

 

mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp

Leave A Comment