Vào những ngày cuối cùng của năm 2016, thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, chương trình TIỆC TẤT NIÊN 2016 của Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam đã được tổ chức trong không khí tưng bừng và rộn rã tại Nhà máy Zinca.

Buổi tiệc là dịp để Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể công nhân viên Zinca cùng nhau ngồi xuống và nhìn lại một năm vừa qua. Ghi nhận những cố gắng, những nỗ lực phấn đấu cùng những đổi thay, lớn mạnh của Zinca trong suốt năm 2016 . Và cùng nhau hoạch định về một năm mới Đinh Dậu 2017. Chương trình cũng là dịp để tăng thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa toàn thể CBCNV trong toàn hệ thống công ty.

Mở đầu chương trình, Ông PHẠM XUÂN BÌNH – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Zinca Việt Nam đã có chia sẻ về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty năm 2016 và kế hoạch mục tiêu cũng như tầm nhìn chiến lược 2017. Cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Zinca trong những chặng đường tới để đi đến thành công.

_MG_8705

Giải nhất cuộc thi sáng tạo trần nhôm Zinca Alu

Nối tiếp chương trình, ông Phạm Trung Dũng – Phó TGĐ Kinh doanh đã thay mặt BLĐ trao giải thưởng cuộc thi “Sáng tạo Slogan” – cuộc thi nằm trong khuôn khổ tìm ý tưởng cho sản phẩm mới sắp ra mắt của Công ty Zinca  vào năm 2017.

_MG_8720

Hình ảnh các nhân viên xuất sắc năm 2016- khối văn phòng Zinca

IMG_8738

Các em nhỏ nhận lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo công ty Zinca

Tiếp theo là phần trao chứng nhận cho các cá nhân xuất sắc, các cá nhân đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty trong một năm vừa qua.

Chủ tịch Công Đoàn – ông Nguyễn Hải Sơn thay mặt Ban lãnh đạo và nhân viên công ty cũng đã gửi đến các em nhỏ là con em các CBCNV của Công ty những phần quà lì xì chào mừng năm mới.

Phần cuối chương trình là Cuộc thi Văn nghệ giữa các bộ phận thuộc khối phòng ban và khối nhà máy trong công ty. Cuộc thi đã làm không khí buổi tiệc nóng lên hơn bao giờ hết. Dù là những ngày cuối năm, công việc bận rộn khiến tất cả mọi người đều mệt mỏi, căng thẳng, các nhân viên không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng những tiết mục “cây nhà lá vườn” đều hấp dẫn và chất lượng. Chứng tỏ tài năng toàn vẹn của nhân viên Zinca, không chỉ giỏi trong chuyên môn mà còn rất đa tài trong cuộc sống.

_MG_8777

Ca khúc tập thể: Bay lên thương hiệu zinca

Mở đầu chương trình văn nghệ, toàn thể anh chị em nhân viên khối văn phòng đã cùng nhau hát vang bài ca truyền thống của công ty. Có thể nói đây là tiết mục gây xúc động nhất cho người nghe. Bài hát đã gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, thể hiện niềm tự hào khi được là một trong những thành viên của đại gia đình Zinca.  Cũng như  thể hiện niềm tin vững chắc vào một tương lai bay cao bay xa của công ty trong thời gian sắp tới.

_MG_8794

Phần thi văn nghệ đến từ phòng kinh doanh

_MG_8802

Phần thi văn nghệ đến từ khối nhà máy Zinca

Dường như bao vất vả, mệt nhọc cũng không thể ngăn mọi người cùng thăng hoa và hòa mình trong các tiết mục biểu diễn.

_MG_8841

Giải nhất cuộc thi văn nghệ: Zinca tỏa sáng  được trao cho phần biểu diễn hát đến từ phòng kinh doanh

_MG_8652

Ca sĩ Thu Hường với tiết mục hát chào Xuân mở màn chương trình văn nghệ của Zinca

IMG_8628

Phần biểu diễn ấn tượng và sâu lắng đến từ ban nhạc khách mời của Zinca

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong suốt thời gian diễn ra buổi tiệc:

Leave A Comment