TRẬN ĐẤU BÓNG QUYẾT LIỆT ZINCA-VĨNH TƯỜNG: ĐẤU TRÍ HAY ĐẤU SỨC

Nếu so sánh về thể hình thì đội bóng Vĩnh Tường ( áo vàng) chiếm ưu thế hơn Zinca ( áo xanh). Tuy nhiên khi trận bóng bắt đầu được 10p đã có khá nhiều điều bất ngờ từ phía đội ZINCA.

Những màn vờn bóng trước khung thành của đội VT khiến cho đối thủ bất ngờ và cẩn trọng hơn trước những anh chàng áo xanh nhanh nhẹn.

zinca-phuha

Cơ hội đầu tiên thuộc về VT. Một đường truyền mang tính chiến lược cùng pha phất bóng khá nguy hiểm từ trung lộ, tuy nhiên với bàn tay vàng của THÀNH TRUNG đã kịp thời nắm bắt đường bóng đi và giải nguy cho ZINCA.

zinca-phuha

ZINCA ĐÁP TRẢ! Trận đấu quyết liệt hơn khi ZINCA đáp trả lại đợt phản công của đối thủ

BỎ LỠ ĐÁNG TIẾC! Sau pha tấn công của VT, ZINCA liên tục tạo ra những pha bóng bất giờ trước khung thành đối thủ.  Pha lao người giữ bóng khiến cho một cầu thủ của ZINCA mắc vào lưới chắn bóng, quả là một phá khá hài hước tuy nhiên mọi người chưa hiểu hết nỗi khổ của anh khi loay hoay gỡ rối với lưới.

zinca-phuha

zinca-phuha

KHÔNG VÀO: Quá đáng tiếc cho Zinca khi đường truyền không chuẩn xác làm bóng đi lệch khung thành một khoảng cách không xa.

zinca-phuha

VÀO: Bàn thắng đầu tiên được ghi cho đội ZINCA trong sự tiếc nuối của VT

NIỀM VUI CHIẾN THẮNG: Niềm vui hiển thị rõ trên nét mặt của từng cầu thủ ZINCA

 

zinca-phuha

CƠ HỘI: Tình huống tranh chấp quyết liệt trước khung thành VT. Từ n goài vòng 16m50 ZINCA tung ra cú sút xa rất uy lực và bóng đi vọt xà ngang.

zinca-phuha

VÀO: Chỉ một phút chủ quan của ZINCA, VÌNH TƯỜNG đã ghi được 1 bàn thắng ngoạn ngục vào khung thành ZINCA nâng tỷ số lên 1-3 cho đội áo vàng.

zinca-phuha

TẤN CÔNG LIÊN HỒI: Liên tiếp những pha dồn ép đối thủ trong vòng cấm địa của VT và chỉ trong nháy mắt tỷ số là 3-0 nghiêng về đội ZINCA.zinca-phuha zinca-phuha zinca-phuha

Cậu bé điển trai của gia đình ZINCAzinca-phuha

CHUNG CUỘC: ZINCA chiến thắng với tỷ số 4-1

Leave A Comment