[10]+ mẫu trần và tường làm từ tấm thạch cao tiêu âm đẹp mê mẩn

Phòng Karaoke, phòng hội trường, phòng họp… là những nơi thường xuyên bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, vang âm. Để đảm bảo hiệu quả làm việc, sự riêng tư các khu vực này, đa số các chủ đầu tư thường chọn giải pháp can thiệp bằng vật liệu tiêu âm.

Dưới đây là một số công dụng của tấm thạch cao tiêu âm và [10]+ mẫu trần và tường làm từ tấm thạch cao tiêu âm đẹp mê mẩn

Công dụng của tấm thạch cao tiêu âm khi làm trần và tường

Hiện nay, trên thị trường có vô số các loại vật liệu tiêu âm. Tuy nhiên, tiêu âm bằng thạch cao đã và đang trở nên phổ biến hơn. Vậy, hãy cùng ZINCA tìm hiểu về công dụng của tấm tiêu âm bằng thạch cao nhé!

1. Mức độ tiêu âm vượt trội so với các vật liệu thường

Tấm thạch cao tiêu âm thạch cao ra đời đã giúp khắc phục những nhược điểm như nhiễu loạn âm thanh, âm thanh vang lớn cả bên trong và bên ngoài phòng kín thường được thấy ở tường ngăn thông thường.

Tấm thạch cao tiêu âm vượt trội về mức độ tiêu âm

2. Thi công và lắp đặt dễ dàng trên tường và trần

Vì kết cấu của sản phẩm thạch cao tiêu âm có định hình đơn giản và dễ lắp đặt, bạn chỉ cần một đội ngũ thi công có kinh nghiệm là có thể thi công tường thạch cao thành công và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thao tác sửa chữa lại trần hoặc tường vô cùng đơn giản, có thể giúp gia đình bạn giảm thiểu một phần chi phí nào đó.

Thi công, lắp đặt và sửa chữa tấm thạch cao tiêu âm dễ dàng

3. Khả năng chống cháy, chịu lực lớn được tích hợp trong một số sản phẩm tấm tiêu âm thạch cao

Bên cạnh khả năng tiêu âm trong phòng kín, một số sản phẩm tiêu âm bằng thạch cao còn có tích hợp khả năng chống cháy nổ và treo được vật nặng. 

4. Tính ứng dụng đa dạng: Trần hay tường đều có thể lắp đặt

Để có thể đảm bảo được các hạng mục trong công trình, hệ thống cần tiêu âm phải tiêu âm cả trần lẫn tường. Đối với thạch cao, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tấm siêu âm thạch cao có thể áp dụng lắp đặt trên tường hoặc trần tùy theo nhu cầu.

5. Tấm tiêu âm bằng thạch cao mang tính thẩm mỹ cao

Các không gian hội trường, văn phòng, khách sạn – nhà hàng… thường xuyên diễn ra các hội nghị cấp cao, vì vậy các chủ đầu tư thường đòi hỏi cả về mặt thẩm mỹ và thẩm âm.

Với kết cấu nhẹ, đơn giản, dễ tạo hình và phối hợp với các màu sơn, kiểu dáng thiết kế khác, trần và vách tiêu âm thạch cao sẽ đem lại sự đa dạng về phong cách, kiểu dáng tùy theo yêu cầu.

Ngoài ra, để tối ưu hóa tính thẩm mỹ cho các không gian, tường và trần thạch cao cũng đã được nâng cấp với bề mặt đục lỗ theo nhiều dạng hình học.

[10]+ mẫu trần và tường làm từ tấm thạch cao tiêu âm đẹp mê mẩn

Mẫu số 1
Mẫu số 2
Mẫu số 3
Mẫu số 4
Mẫu số 5
Mẫu số 6
Mẫu số 7
Mẫu số 8
Mẫu số 9
Mẫu số 10

Không gian riêng tư được đảm bảo không ảnh hưởng đến người khác, trần và tường thạch cao tiêu âm giúp bạn có tổ ấm gia đình thiết thực và sinh động nhất.

Với mục tiêu hoàn thiện môi trường sống, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, Zinca Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm và trang trí Zinca Soundboard. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với khả năng tiêu âm vượt trội, giúp giảm tối đa ô nhiễm tiếng ồn. Xem thêm thông tin sản phẩm Zinca Soundboard Tại Đây

ZINCA GROUP – Dẫn đầu chất lượng trần và vách ngăn

Liên hệ tư vấn:
Hotline: 098 985 3333
Add: Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.zinca.com.vn

2 thoughts on “[10]+ mẫu trần và tường làm từ tấm thạch cao tiêu âm đẹp mê mẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ