Zinca cung cấp sản phẩm cho dự án Bệnh viện dã chiến covid19 tại Hà Nội

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19, Thành phố Hà Nội đã có những biện pháp kịp thời và những kế hoạch dài hạn cho công tác phòng chống dịch bệnh. Mới đây nhất, công trình Bệnh viện dã chiến tại Hoàng Mai đã được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng. Đây là một trong những công trình trọng điểm nhất của thành phố trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Bệnh viện được đặt tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, với quy môn 3,5ha, cùng với hơn 500 giường bệnh và nhiều máy móc hiện đại. Đây là tuyến cuối trong bậc thang điều trị người bệnh COVID-19 tại khu vực thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc.

Quá trình thi công bệnh viện sử dụng hệ giải pháp trần vách ngăn thạch cao Zinca

 

Khung xương xanh Zinca được sử dụng làm sản phẩm chính cho trần bệnh viện

Bệnh viện bắt đầu được triển khai và thi công từ ngày 27/7/2021. Với công suất làm việc 24/7 của hàng ngàn công nhân, đến ngày 31/8/2021, chỉ sau hơn 1 tháng thi công cấp tốc, bệnh viện dã chiến đã được hoàn thiện và bàn giao lại cho bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Hình ảnh bên trong công trình đã hoàn thiện và bàn giao cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Thời gian thi công nhanh nhưng kết cấu vô cùng vững chắc
Một góc của bệnh viện có thể nhìn tổng thể hệ giải pháp trần của Zinca

Bệnh viện dã chiến Hoàng Mai là tuyến chữa bệnh cuối cùng trong tuyến điều trị bệnh nhân covid 19. Bệnh viện được chia thành 3 khu: Khu nhà màu xanh là khu hành chính của bệnh viện, phải bảo đảm không nhiễm khuẩn, khu nhà màu vàng là khu dinh dưỡng – nghỉ ngơi – xét nghiệm, test định kỳ – kho vật tư thiết bị y tế, khu nhà màu đỏ dành cho bệnh nhân nặng điều trị ICU. Ngoài ra, còn có khu đệm gồm 69 nhà tắm khử khuẩn và nhiều không gian xanh.

Hình ảnh thực tế tổng thể toàn cảnh dự án sau khi hoàn thiện đến 98%

Bệnh viện dự kiến huy động khoảng 1.000 nhân viên y tế gồm 272 bác sỹ và 680 điều dưỡng để phục vụ bệnh nhân COVID-19. Tất cả các phòng bệnh đều lắp hệ thống camera để kịp thời theo dõi diễn biến của bệnh nhân. (theo: Gov.vn)

Theo PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc bệnh viện Y Hà Nội, đồng thời là Giám đốc bệnh viện dã chiến Covid 19 Hà Nội cho biết trong thời gian triển khai thi công bệnh viện, không chỉ cần tập trung toàn bộ công suất làm việc, toàn bộ nhân lực mà còn phải đảm bảo mọi khâu, mọi giai đoạn, mọi yếu tố phải đạt chất lượng tốt nhất.

Zinca Việt Nam tự hào khi được trở thành đơn vị nhận được sự tin tưởng từ các nhà thầu, đặc biệt là dự án Bệnh viện dã chiến Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm trần, vách thạch cao, Zinca Việt Nam là đơn vị được lựa chọn cung cấp các sản phẩm vật tư trần vách thạch cao để đảm bảo tối ưu nhất các tiêu chí của nhà thầu và của thành phố đưa ra.

Hình ảnh sản phẩm của Zinca xuất hiện trong phóng sự của VTV về Bệnh viện dã chiến HN

Hiện nay dịch bệnh vẫn còn tiến triển phức tạp trên cả nước, hy vọng rằng Bệnh viện dã chiến này sẽ không được đưa vào sử dụng. Cùng chung tay phòng chống dịch bệnh để cuộc sống của người Việt Nam sớm trở lại bình thường.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm