Cải tạo nhà đón Tết: Đẹp, nhanh, tiết kiệm

Tết cận kề, nhà nhà bắt tay vào cải tạo nhà cửa, sửa sang lại các căn phòng để chào đón năm mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu và mang lại hiệu quả cao trong việc cải tạo không gian cho người sử dụng, trong hạng mục hoàn thiện trần và vách ngăn, một số nhà sản xuất bắt đầu quan tâm đến việc cung cấp các gói giải pháp toàn diện như: Giải pháp thẩm mỹ, chống ẩm, cách nhiệt…

Trước những thay đổi của thời gian hay môi trường sống đều có thể gây ra những biến đổi không ngừng cho không gian sống của bạn. Khu vực bị ảnh hưởng dễ thấy nhất là hạng mục trần nhà, tường bao và vách ngăn. Vì thế, để tăng tuổi thọ cho các công trình thì các biện pháp cải tạo, tu bổ hay nâng cấp đều phải được quan tâm đúng mức, đúng mực. Bên cạnh việc làm bền cho ngôi nhà, chúng ta còn có nhu cầu làm đẹp, làm mới cho không gian của mình. Xu hướng thẩm mỹ trở nên phổ biến hơn lúc nào hết trong thời điểm này. Bằng việc sử dụng các loại vật liệu nhẹ cho trần trang trí như tấm thạch cao vào thiết kế nội thất đang rất được ưa chuộng, nhờ đặc tính nhẹ, uyển chuyển, dễ uốn cong, dễ dàng cắt và thi công vật liệu có thể đáp ứng các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến góc cạnh của các kiến trúc sư.

Xu hướng trần thạch cao

Vật liệu nhẹ thạch cao dễ dàng tạo nên những không gian ấn tượng mà vẫn đáp ứng chức năng căn phòng – Trần thạch cao Zinca

Đa dạng giải pháp

Việc chọn giải pháp đúng, phù hợp người sử dụng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí và tránh các rủi ro không đáng có. Zinca Việt Nam – Đơn vị cung cấp các gói giải pháp toàn diện trong hạng mục trần và vách ngăn hàng đầu Việt Nam:

– Giải pháp thẩm mỹ tạo cho mỗi công trình một dấu ấn riêng, đáp ứng nguyện vọng của người sở hữu cũng như làm người sử dụng, chiêm ngưỡng cảm thấy khác biệt và thích thú.

– Giải pháp chống ẩm hạn chế tối đa hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào trần, vách, bảo vệ bề mặt công trình khỏi sự biến dạng và phát sinh nấm mốc.

– Giải pháp cách nhiệt giúp tạo ra môi trường sống thoải mái hơn nhờ ít chịu ảnh hưởng của sự tác động nhiệt từ bên ngoài.

– Giải cháp chống cháy giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, mang đến sự bền vững cho công trình.

– Giải pháp cách âm hạn chế âm thanh truyền từ trong ra ngoài và ngược lại, tạo nên không gian yên tĩnh, riêng tư …

– Giải pháp tiêu âm hạn chế tiếng vang giúp người nghe rõ hơn, hay hơn và khả năng tiếp thu thông tin chính xác hơn qua đó mang lại hiệu quả, thông suốt cho công việc.

– Giải pháp ngoại thất hạn chế sự hư hại kết cấu công trình do ảnh hưởng của thời tiết đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

ZINCA Việt Nam – Dẫn đầu chất lượng trần và vách ngăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm