Chìa khóa thành công

1. Năng lực sản xuất

Là một trong những doanh nghiệp luôn đón đầu xu thế, ZINCA Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồng bộ các sản phẩm vật liệu xây dựng nhẹ tại Việt Nam. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của ZINCA đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ATSM (Hoa Kì), BS (Vương Quốc Anh),…được bảo hành 15 năm.

Dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu khu vực

Nhà máy ZINCA được trang bị dây chuyền sản xuất khung trần và vách ngăn thạch cao với công suất trung bình trên 20 triệu m2/năm, không chỉ đảm bảo sản lượng cung cấp cho thị trường trong nước mà còn định hướng vươn xa tới thị trường nước ngoài.

Nhà máy sản xuất ZINCA Việt Nam

 

2. Năng lực vận tải

Với tốc độ tăng trưởng cao nhất trong ngành vật liệu xây dựng nhẹ , Công ty Cổ phần ZINCA Việt Nam đã đầu tư hệ thống vận tải gồm nhiều xe vận tải, xe đầu kéo container nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của đại lý cũng như công trình.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình Công ty Cổ phần ZINCA Việt Nam đã chủ động kịp thời đưa sản phẩm của mình đến với mọi công trình.

 

3. Năng lực kinh doanh, phân phối

Sau hơn 20 năm hoạt động, ZINCA Việt Nam đã sở hữu hệ thống phân phối trên cả nước. Zinca Việt Nam coi đại lý là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh hệ thống phân phối gián tiếp, ZINCA Việt Nam chú trọng phát triển kênh phân phối trực tiếp đối với các công trình thi công lớn, trọng điểm trên phạm vi toàn quốc. Với chiến lược lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thành công, ZINCA Việt Nam chủ trương áp dụng chính sách giá cả linh phù hợp với từng thời điểm, từng khu vực người tiêu dùng.

4. Năng lực tư vấn kỹ thuật và thi công

ZINCA Việt Nam sở hữu đội ngũ tư vấn, thiết kế bao gồm các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình, sáng tạo luôn tạo sự tin tưởng và hài lòng của mọi chủ đầu tư và nhà thầu.

Bằng thực lực và đội ngũ cán bộ kinh nghiệm sẵn có, công ty đã mở rộng phạm vi tuyển dụng và mời những chuyên gia hàng đầu về tư vấn để mỗi công trình mà ZINCA thực hiện đều là niềm tự hào và khẳng định từng bước đi vững chắc cho sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Với uy tín và khẳng định chỗ đứng trên thị trường, ZINCA Việt Nam hiện là sự lựa chọn hàng đầu những công trình hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm