THÔNG BÁO V/v thay đổi bao bì sản phẩm Khung trần nổi Zinca Gold

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty CP Zinca Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm do Zinca Việt Nam sản xuất và phân phối trong suốt thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và giúp Quý Khách Hàng giới thiệu sản phẩm hiệu quả hơn, chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc thay đổi bao bì sản phẩm khung trần nổi Zinca Gold. Bao bì sản phẩm khung trần nổi Zinca Gold mới được thay đổi chất liệu in trên nền carton trắng, nổi bật màu sắc với thiết kế tinh gọn và thông điệp về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Sản phẩm thay đổi Bao bì sản phẩm hiện tại Bao bì sản phẩm mới
Khung trần nổi Zinca Gold

(T chính 3660.

T phụ 610, 1220, 3660)

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01 tháng 03 năm 2023 Zinca Việt Nam sẽ thực hiện chuyển đổi “Bao bì sản phẩm hiện tại” thành “Bao bì sản phẩm mới” cho đến khi hết hàng tồn kho, trong quá trình thực hiện thay đổi trên thị trường sẽ có thể xuất hiện cả hai loại bao bì, mong Quý khách hàng lưu ý.

Chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm cải tiến của Zinca Việt Nam luôn luôn có chất lượng cao hơn các sản phẩm hiện tại và tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

Vậy Zinca Việt Nam xin thông báo để Quý khách hàng và các đơn vị liên quan được rõ và có những cập nhật kịp thời.

Trân trọng cảm ơn!

Công văn thay đổi bao bì sản phẩm khung trần thả Zinca Gold.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm