Giải pháp chống ẩm – ĐẸP & THOÁNG trong mùa mưa

Một trong những nguyên nhân làm cho các kết cấu của nhà ,trần vách của công trình bị phá huỷ là nước và  khí ẩm thấm vào bên trong và để phòng tránh điều này triệt để, giải pháp chống ẩm của Zinca Việt Nam là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Hệ giải pháp chống ẩm/chịu nước Zinca

Giải pháp chống ẩm hạn chế tối đa hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào trần, vách, bảo vệ bề mặt công trình khỏi sự biến dạng và phát sinh nấm mốc.

NHỮNG LỢI ÍCH GIẢI PHÁP CHỐNG ẨM MANG LẠI

Giải Pháp Chống Ẩm hạn chế tối đa hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào trần, vách, bảo vệ bề mặt công trình khỏi sự biến dạng và phát sinh nấm mốc qua đó góp phần bảo vệ kết cấu, tạo môi trường sống thoải mái, an toàn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ công trình.

Giải pháp chống ẩm tạo môi trường sống thoải mái, bảo vệ sức khỏe người sử dụng

NHỮNG LOẠI CÔNG TRÌNH CẦN GIẢI PHÁP CHỐNG ẨM

Giải Pháp Chống Ẩm áp dụng cho các không gian ở khu vực ẩm thấp hay thường  xuyên chịu ẩm như: Nhà vệ sinh, căn tin, hồ bơi, đặc biệt là các khu vực thường xuyên tiếp xúc hơi ẩm,…

Những loại công trình cần giải pháp chống ẩm

Zinca Việt Nam khuyến nghị Quý khách hàng sử dụng đồng bộ các sản phẩm Khung – Tấm – Phụ kiện Zinca sản xuất và phân phối để đảm bảo độ bền hệ thống

ZINCA Vietnam – Dẫn đầu chất lượng trần và vách ngăn
——————————————–
Liên hệ tư vấn:
? Hotline: 098 985 3333
? Add: Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
? Website: 
www.zinca.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm