Giải pháp chống ẩm toàn diện cho mùa mưa

Với điều kiện thời tiết vùng nhiệt đới nóng ẩm quanh năm như ở Việt Nam,việc tìm ra giải pháp chống ẩm cho những căn nhà luôn là bài toán đối với các kiến trúc sư cũng như thợ thi công.

Độ ẩm cao, dễ phát sinh nấm mốc, là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây nguy hại đến sức khỏe của những người thân trong gia đình. Chống ẩm kém cũng làm cho bề mặt, kết cấu của công trình nhanh chóng bị xuống cấp. Với tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, ta nên chọn giải pháp toàn diện trần và vách ngăn chống ẩm của Zinca để hạn chế tình trạng thẩm thấu, ẩm mốc; bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Trần chống ẩm
Trần chống ẩm

Giải pháp trần chống ẩm ứng dụng cho không gian ở các khu vực ẩm thấp, thường xuyên phải chịu tình trạng ứ đọng nước, chịu ẩm như nhà vệ sinh, khu vực nhà tắm, mái hiên, sân phơi. Hay nhà ở dân dụng và các công trình nằm ở vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm như ở Việt Nam.

Biện pháp này được thực hiện toàn diện, tiết kiệm và an toàn bởi thợ thi công đến từ Zinca. Tấm thạch cao chống ẩm có ưu điểm gọn nhẹ, dễ thi công, đặc biệt không chứa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe của gia đình bạn cũng như thân thiện với môi trường.

vách ngăn chống ẩm
vách ngăn chống ẩm

Giải pháp vách ngăn chống ẩm ứng dụng cho các không gian thường xuyên chịu ẩm, hơi nước như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng xông hơi, bể bơi. Giải pháp ứng dụng cho cả nhà ở dân dụng lẫn các công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

Toàn bộ các giải pháp đều sử dụng các vật liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường; hệ khung trần và vách ngăn được sản xuất trên dây công nghệ cao của Zinca. Giải pháp toàn diện chống ẩm mốc của Zinca giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn khô thoáng trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333