Giải pháp chống ẩm toàn diện cho mùa mưa

Với điều kiện thời tiết vùng nhiệt đới nóng ẩm quanh năm như ở Việt Nam,việc tìm ra giải pháp chống ẩm cho những căn nhà luôn là bài toán đối với các kiến trúc sư cũng như thợ thi công.


Trần nhà ẩm, mốc

Độ ẩm cao, dễ phát sinh nấm mốc, là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây nguy hại đến sức khỏe của những người thân trong gia đình. Chống ẩm kém cũng làm cho bề mặt, kết cấu của công trình nhanh chóng bị xuống cấp. Với tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, ta nên chọn giải pháp toàn diện trần và vách ngăn chống ẩm của Zinca để hạn chế tình trạng thẩm thấu, ẩm mốc; bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Hệ giải pháp trần chìm chống ẩm chịu nước:


Hệ giải pháp trần chìm chống ẩm

Hệ giải pháp vách ngăn chống ẩm chịu nước:


Giải pháp chống ẩm từ vách Zinca

Hệ giải pháp trần chìm chống ẩmvách ngăn chống ẩm ứng dụng cho các không gian thường xuyên chịu ẩm, hơi nước như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng xông hơi, bể bơi. Giải pháp ứng dụng cho cả nhà ở dân dụng lẫn các công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.


Trần nhà sử dụng hệ giải pháp chống ẩm của Zinca 1

Trần nhà sử dụng hệ giải pháp chống ẩm từ Zinca 2

Trần nhà sử dụng hệ giải pháp chống ẩm từ Zinca 3

Toàn bộ các giải pháp đều sử dụng các vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường; hệ khung trần và vách ngăn được sản xuất trên dây công nghệ cao của Zinca. Giải pháp toàn diện chống ẩm mốc của Zinca giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn khô thoáng trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Zinca Việt Nam – Dẫn đầu chất lượng trần và vách ngăn

ZINCA Vietnam – Dẫn đầu chất lượng trần và vách ngăn
——————————————–
Liên hệ tư vấn:
? Hotline: 098 985 3333
? Add: Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Website: www.zinca.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm