Giải pháp chống ẩm từ khung trần thạch cao Zinca

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, hầu hết các ngày trong năm độ ẩm nước ta đều ở mức trên 70%, có những đợt mưa phùn, trời nồm độ ẩm có thể lên đến 90%. Ngôi nhà của bạn đang trong tình trạng bị ẩm thấm và ố nước. Trần nhà thường hay bị loang mốc, hoen ố và dễ sinh sôi nhiều vi khuẩn, nấm mốc trong nhà. Bên cạnh đó hiện tượng ẩm mốc với hệ thống trần, vách tường nhà gây ảnh hưởng xấu đến công trình như: nhanh chóng bị biến dạng, phát sinh nấm mốc trên bề mặt công trình, giảm tuổi thọ công trình. Bởi vậy, ngoài những biện pháp tự nhiên đã có rất nhiều vật liệu phụ trợ được đưa ra như sơn chống ẩm, tấm thạch cao chống ẩm đạt được hiệu quả cao

Chống ẩm bằng khung trần thạch cao Zinca

Tấm thạch cao chống ẩm   Knauf với những phụ gia không thấm nước và giấy chuyên dùng phù hợp với những khu vực ẩm ướt ngay cả khu vực nhà vệ sinh hay nhà bếp. Cùng với Hệ khung trần thạch cao Zinca cao cấp được sản xuất từ tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm thành phẩm, độ phủ mạ và độ cứng đạt tiêu chuẩn, khả năng chống ăn mòn cao sẽ mang đến giải pháp chống ẩm tốt nhất cho những công trình của bạn.

Đối với các công trình ở những khu vực thường xuyên có độ ẩm cao như ven sông hay khu vực thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh, nhà bếp, căng teen, hồ bơi…, việc sử dụng vật liệu thạch cao cùng khung Zinca đảm bảo mang lại giải pháp bền lâu cho ngôi nhà bạn, khắc phục được những nhươc điểm của các loại vật liệu khác.

Cấu tạo trần chống ẩm:

– Trần chìm chống ẩm: khung trần chìm ZINCA + Tấm thạch cao chống ẩm/ chịu nước

– Trần nổi chống ẩm: khung trần chìm ZINCA + tấm thạch cao thả ZINCA chống ẩm/ chịu nước/ tấm sợi khoáng.

Zinca Việt Nam khuyến nghị quý khách hàng sử dụng đồng bộ các sản phẩm Khung – Tấm – Phụ kiện do ZINCA sản xuất và phân phối để đảm bảo độ bền của hệ thống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm