Giải pháp chống ẩm từ thạch cao

Vách tường nhà thường là nơi thường hay xuất hiện hiện tượng nấm mốc  do điều kiện thời tiết tại nước ta có độ ẩm rất cao, thường lên đến 80-90% gây ra bệnh tật cho con người. ZINCA Việt Nam sẽ mang đến cho bạn 1 giải pháp hạn chế tối đa hiện tượng ẩm tường và vách.

Ngôi nhà của bạn trong tình trạng bị ẩm và ố nước, tường nhà thường hay bị loang mốc, hoen ố và dễ làm sinh sôi nhiều vi khuẩn, nấm mốc trong nhà. Bên cạnh đó hiện tượng ẩm mốc với hệ thống trần, vách,  gây ảnh hưởng xấu đến công trình như: nhanh chóng bị biến dạng, phát sinh nấm mốc trên bề mặt công trình, giảm tuổi thọ công trình. Bởi vậy, ngoài những biện pháp tự nhiên đã có rất nhiều vật liệu phụ trợ được đưa ra như sơn chống ẩm, tấm thạch cao chống ẩm đạt được hiệu quả cao.

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf với những phụ gia không thấm nước và giấy chuyên dùng phù hợp với những khu vực ẩm ướt ngay cả khu vực nhà vệ sinh hay nhà bếp. Cùng với hệ khung trần thạch cao Zinca cao cấp được sản xuất từ tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm thành phẩm, độ phủ mạ và độ cứng đạt tiêu chuẩn, khả năng chống ăn mòn cao sẽ mang đến giải pháp chống ẩm tốt nhất cho những công trình của bạn.

Cấu tạo vách chống ẩm:

Khung vách thạch cao ZINCA + Tấm thạch cao chống ẩm

Zinca Việt Nam khuyến nghị quý khách hàng sử dụng đồng bộ các sản phẩm Khung – Tấm – Phụ kiện do ZINCA sản xuất và phân phối để đảm bảo độ bền của hệ thống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm