Giải pháp chống ẩm từ thạch cao

Vách tường nhà thường là nơi thường hay xuất hiện hiện tượng nấm mốc  do điều kiện thời tiết tại nước ta có độ ẩm rất cao, thường lên đến 80-90% gây ra bệnh tật cho con người. ZINCA Việt Nam sẽ mang đến cho bạn 1 giải pháp hạn chế tối đa hiện tượng ẩm tường và vách.

Ngôi nhà của bạn trong tình trạng bị ẩm và ố nước, tường nhà thường hay bị loang mốc, hoen ố và dễ làm sinh sôi nhiều vi khuẩn, nấm mốc trong nhà. Bên cạnh đó hiện tượng ẩm mốc với hệ thống trần, vách,  gây ảnh hưởng xấu đến công trình như: nhanh chóng bị biến dạng, phát sinh nấm mốc trên bề mặt công trình, giảm tuổi thọ công trình. Bởi vậy, ngoài những biện pháp tự nhiên đã có rất nhiều vật liệu phụ trợ được đưa ra như sơn chống ẩm, tấm thạch cao chống ẩm đạt được hiệu quả cao.

Tấm thạch cao chống ẩm Gyproc với những phụ gia không thấm nước và giấy chuyên dùng phù hợp với những khu vực ẩm ướt ngay cả khu vực nhà vệ sinh hay nhà bếp. Cùng với hệ khung trần thạch cao Zinca cao cấp của công ty Zinca được sản xuất từ tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm thành phẩm, độ phủ mạ và độ cứng đạt tiêu chuẩn, khả năng chống ăn mòn cao sẽ mang đến giải pháp chống ẩm tốt nhất cho những công trình của bạn.

 

Đối với các công trình ở những khu vực thường xuyên có độ ẩm cao như ven sông hay khu vực thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh, nhà bếp, căngteen, hồ bơi…, việc sử dụng vật liệu thạch cao cùng khung Zinca đảm bảo mang lại giải pháp bền lâu cho ngôi nhà bạn, khắc phục được những nhược điểm của các loại vật liệu truyền thống khác.

Cấu tạo vách chống ẩm:

Khung vách thạch cao ZINCA + Tấm thạch cao chống ẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333