Giải pháp chống nóng từ vách thạch cao ZINCA

ZINCA Việt Nam mang đến cho bạn giải pháp chống nóng đồng bộ, bền vững cho mọi công trình.

Hầu hết cách chống nóng hiện nay các công trình hay sử dụng là điều hòa nhiệt độ. Một phép tính đơn giản có thể thấy rằng một căn phòng din tích 10m2, trần bằng bê tông chịu nắng trực tiếp nhận 10KW sức nóng lúc nắng gắt, đặt một máy lạnh 9.000 BTU/h, tiêu thụ gần 1 KW điện và có thể bơm không quá 3KW sức nóng ra khỏi phòng.

Chống nóng bằng điều hòa

Ngoài ra còn kể đến sức nóng truyền qua tường hay do người, máy móc làm việc tỏa ra. Bởi vậy rất nhiều vật liệu hỗ trợ chống nóng hiện nay đã được đưa ra như tôn chống nóng, sơn chống nóng, tấm thạch cao chống nóng… Trong đó, ZINCA Việt Nam cung cấp tấm thạch cao Knauf với nguyên liệu tăng khả năng cách nhiệt cùng các đặc tính chống cháy, chống ẩm, chống thấm, cách âm, tiêu âm.

Chống nóng bằng trần thạch cao

Cùng với hệ khung vách cao cấp ZINCA, đáp ứng đủ các chỉ tiêu và yêu cầu chất lượng về độ dày, an toàn, chịu tải… sẽ giúp nhiệt độ trong phòng giảm 20-30% so với nhiệt độ bên ngoài.

Việc sử dụng tấm thạch cao và khung trần vách ZINCA không những giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng các thiết bị điện mà còn giúp tăng tuổi thọ công trình, hạn chế sự tích nhiệt là nguyên nhân gây ra các hiện tượng dột, nứt trên bề mặt công trình.

 

Hiện nay, với chế độ bảo hành 15 năm đối với hệ khung trần vách thạch cao ZINCA, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và an toàn cho mỗi công trình.

Để đạt được hiệu quả chống nóng tối đa cho công trình của bạn, ZINCA khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện như bông cách âm, cách nhiệt… và thợ thi công đảm bảo thi công đúng kỹ thuật cho hệ khung vách thạch cao ZINCA.

Hướng dẫn thi công
Vách chống nóng:
01 lớp khung vách ZINCA + 01 lớp tấm thạch cao Knauf tiêu chuẩn dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

 

 

 

 

Zinca Việt Nam khuyến nghị quý khách hàng sử dụng đồng bộ các sản phẩm Khung – Tấm – Phụ kiện do ZINCA sản xuất và phân phối để đảm bảo độ bền của hệ thống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333