Giải pháp chống nóng mùa hè hiệu quả

Trong nắng nóng 38-40 độ của mùa hè ngày càng tăng cao hay những đợt gió Tây khô nóng, những thay đổi khí hậu bất thường khiến cuộc sống và sinh hoạt của nhiều người thay đổi.

Mùa hè nóng bức

Hầu hết cách chống nóng phổ biến nhất hiện nay thường sử dụng là điều hòa nhiệt độ. Một phép tính đơn giản có thể thấy rằng một căn phòng diện tích 10m2, trần bằng bê tông chịu nắng trực tiếp nhận 10KW sức nóng gay gắt, đặt một máy lạnh 9.000 BTU/h, tiêu thụ gần 1 KW điện và có thể bơm không quá 3KW sức nóng ra khỏi phòng.

Chống nóng bằng điều hòa

Ngoài ra còn kể đến sức nóng truyền qua tường hay do người, máy móc làm việc tỏa ra. Bởi vậy rất nhiều vật liệu hỗ trợ chống nóng hiện nay đã được đưa ra như tôn chống nóng, sơn chống nóng, tấm thạch cao chống nóng…

Cùng với hệ khung trần cao cấp ZINCA , Zinca Việt Nam sản xuất đáp ứng đủ các chỉ tiêu và yêu cầu chất lượng về độ dày, an toàn, chịu tải… điều này sẽ giúp nhiệt độ trong phòng giảm khoảng 20-30% so với nhiệt độ bên ngoài.

Việc sử dụng tấm thạch cao và khung trần vách ZINCA không những giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng các thiết bị điện mà còn giúp tăng tuổi thọ công trình, hạn chế sự tích nhiệt là nguyên nhân gây ra các hiện tượng vỡ, nứt trên bề mặt công trình.

Hiện nay với chế độ bảo hành 15 năm đối với hệ khung trần vách thạch cao ZINCA, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và an toàn cho mỗi công trình.

Hướng dẫn thi công
❂ Trần chìm chống nóng:
01 lớp khung trần chìm ZINCA + 01 lớp tấm thạch cao Knauf tiêu chuẩn dày 9.5mm / 12.5mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

Hệ giải pháp trần chìm chống nóng Zinca
Khuyến cáo thi công hệ trần chìm Zinca

❂ Trần nổi chống nóng:
01 lớp khung trần nổi ZINCA + 01 lớp tấm thạch cao Knauf tiêu chuẩn dày 9.5mm / 12.7mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

Hệ giải pháp trần nổi Zinca chống nóng

Zinca Việt Nam khuyến nghị quý khách hàng sử dụng đồng bộ các sản phẩm Khung – Tấm – Phụ kiện do ZINCA sản xuất và phân phối để đảm bảo độ bền của hệ thống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm