Giải pháp chống ồn

Tran-thach-cao-tieu-am-zinca

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao ở Việt Nam, cung cấp ngày càng nhiều những công năng đô thị đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.

Nhưng, ở một bình diện khác, làn sóng đô thị hóa cũng làm nảy sinh nhiều bất cập như quy hoạch , kiến trúc, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn… Tiếng ồn có thể hiểu là những âm thanh gây cho bạn khó chịu và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn. Tiếng ồn rất đa dạng và “phong phú” có thể do môi trường bên ngoài như những khu vực mặt tiền phố, khu sản xuất… khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi. Giải pháp đồng bộ từ ZINCA mang đến cho bạn giải pháp chống ồn giúp bạn hạn chế âm thanh truyền từ trong ra ngoài và ngược lại, tạo nên không gian yên tĩnh và thoải mái.

Những công trình, khu vực, hạng mục cần sự riêng tư : nhà ở, phòng khách sạn, phòng hội nghị,… Hoặc các khu vực, hạng mục cần hạn chế ảnh hưởng tiếng ồn đến xung quanh: phòng thu âm, quán karaoke, vũ trường, quán bar, các phòng máy vận hành phát ra âm thanh lớn trong các tòa nhà … Với kết cấu tấm thạch cao đục lỗ tiêu âm, bông thủy tinh cách âm – chống ồn và hệ khung trần vách thạch cao ZINCA cao cấp có thể  làm giảm âm thanh từ khoảng giữa 35-60dB.

Tran-thach-cao-tieu-am-zinca

CẤU TẠO ĐỀ NGHỊ CHO TRẦN THẠCH CAO CHỐNG ỒN

– 01 lớp khung ZINCA hoặc hệ thống khung trần chìm ZINCA+ 02 lớp tấm thạch cao Gyproc + 01 lớp bông thủy tinh không bạc có tỷ trọng 40kg/m3

CẤU TẠO ĐỀ NGHỊ CHO VÁCH THẠCH CAO  CHỐNG ỒN

– 01 lớp khung ZINCA+ 02 lớp tấm thạch cao Gyproc ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3

CẤU TẠO ĐỀ NGHỊ CHO VÁCH THẠCH CAO CHỐNG ỒN KẾT HỢP TIÊU ÂM 2 MẶT

– 01 lớp khung ZINCA+ 01 lớp tấm tiêu âm Gyptone ốp 2 mặt phía ngoài + 02 lớp tấm thạch cao Gyproc ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm