Giải pháp thiết kế trần nhà đẹp

tran-thach-cao-zinca-8

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở hiện đại, tấm thạch cao ra đời và ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng bởi những tính năng cũng như độ an toàn cho nhà ở. Để làm được như mong muốn đòi hỏi các đơn vị thi công xây dựng nhà ở phải có những lưu ý và giải pháp thiết kế thẩm mỹ cho trần thạch cao và vách ngăn.

Quý khách cùng với ZINCA điểm qua những lưu ý quan trọng để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ cho trần thạch cao và vách ngăn toàn diện nhất vừa đảm bảo tính an toàn của kiến trúc vừa bảo đảm được tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Giải pháp thiết kế thẩm mỹ cho trần thạch cao và vách ngăn

Với nhiều ưu điểm vượt trội trần thạch cao được biết đến khoogn chỉ nhiều mẫu mã đa dạng phổ biến mà nó còn được mọi người ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ cao cho công trình

Ưu điểm :

Công nghệ tạo bọt và nhẹ là những tính năng khá nổi bật của trần thạch cao và nếu như đối với trần thông thường bụi bẩn có thể bám vào trần nhà bạn nhưng với tính năng không bắt bụi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trần nhà bạn sẽ sáng bóng trong một thời gian dài.

Ngoài ra trần thạch cao không bắt lửa nên khá an toàn với mọi người. Không chỉ có vậy trần thạch cao khó để bị nấm mốc và bền theo thời gian. Đặc biệt trần thạch cao còn chống được những tiếng ồn xung quanh và cách nhiệt tốt cho bạn không gian nghỉ ngơi yên bình.

Những lưu ý để có giải pháp thiết kế thẩm mỹ cho trần thạch cao và vách ngăn

Tính kị nước : trước khi thi công trần thạch cao bạn phải kiểm tra những mái tôn hoặc mái ngói phía trên và phải đảm bảo rằng mái không bị rò nước thì mới tiến hành thi công trần thạch cao.

Nếu không làm cẩn thận, nước rò rỉ xuống khiến trần bị ố vàng và mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trần co lại : nếu bạn sử dụng trần chìm thì qua một thời gian sử dụng trần thạch cao sẽ bị co lại và sẽ tạo ra một số vết nứt xuất hiện trên trần nhà và bạn phải dặm và sơn lại nếu để lâu vết nứt to sẽ khó chữa lại được như ban đầu.

Thiết kế trần thạch cao và vách ngăn có tính thẩm mỹ cao cho phòng khách

Rung khung xương : khi vấn đề về thời tiết xấu các khung xương của các công trình có mái tôn (thường khung xương của trần thạch cao được treo lên khung sắt) dẫn đến các khung xương rất dễ bị rung, lúc này các mối nối thạch cao dễ bị nứt

Cách khắc phục : làm trần thạch cao nổi hoặc không treo khung xương trần thạch cao vào các khung mái tôn.

Chuột : bạn phải đảm bảo không có đường đi của chuột trước khi thi công, nếu vô tình bạn để sót đường đi của chuột thì sẽ khiến bạn khó chịu và mất ngủ và có thể làm trần hỏng nếu chúng ở đó trong một thời gian dài

Chống nóng và chống ồn :bạn cần có những biện pháp để phát huy được hết những tính năng chống nóng và chống ồn của trần thạch cao

Biện pháp : đối với các công trình mái tôn thì khi thi công bạn nên để trần thạch cao xa mái tôn sẽ tạo nên một khoảng cách giữ mái và trần, khi đó chống nóng sẽ tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể dùng xốp để chống nóng cũng rất hiệu quả.

Thiết kế trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

Những lưu ý này sẽ giúp bạn có được giải pháp thiết kế thẩm mỹ cho trần thạch cao và vách ngăn hiệu quả nhất cho ngôi nhà bạn. Bạn hãy đến với ZINCA để cảm nhận được sự hoàn hảo và tuyệt vời với những giải pháp tốt nhất từ chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm