Hội nghị khách hàng Công ty Dịu Hiền – Đối tác chiến lược Zinca Việt Nam

Vào ngày 15/1/2017, Công ty Dịu Hiền đã tổ chức chương trình Hội nghị Khách hàng. Trong đó Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam hân hạnh là đối tác chiến lược quan trọng trong định hướng và mục tiêu phát triển của Công ty.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng, Zinca đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng đến từ các đối tác. Zinca luôn nhìn nhận đối tác chính là những mắt xích quan trọng trong tiến trình phát triển và mở rộng thị trường. Với mục tiêu đi đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại thị trường nội địa cũng như phát triển mạng lưới hoạt động trần vách thạch cao trên toàn cầu, Zinca hy vọng Công ty Dịu Hiền sẽ trở thành đối tác chiến lược của Zinca tại Việt Nam.
Tại buổi lễ, Ông PHẠM XUÂN BÌNH – Chủ tịch Hội đồng quản trị – đại diện cho Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam đã có bài phát biểu, chia sẻ cảm xúc của mình về sự hợp tác giữa hai công ty và chúc cho mối quan hệ hợp tác này luôn phát triển bền vững.

Nằm trong khuôn khổ, các hạng mục giải thưởng nằm trong chương trình “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG” cũng đã được trao cho các khách hàng thân thiết. Các phần quà đến từ nhà tài trợ Zinca đã tìm được chủ nhân mới.

IMG_8471
Bà Ngô Thị Hiền – Giám đốc Công ty Dịu Hiền đã trao phần quà lớn nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong suốt buổi lễ:

IMG_8461

Lần lượt các phần quà do Zinca tài trợ đều đã được trao tặng đến khách hàng thay cho lời tri ân.

IMG_8378
Chương trình văn nghệ đã giúp không khí buổi lễ ấm áp và sôi nổi lên rất nhiều
IMG_8356
Một số sản phẩm mẫu đến từ Zinca cũng được trưng bày và giới thiệu đến toàn bộ khách mời.
IMG_8366
Buổi lễ đã diễn ra hoàng tráng và thành công tốt đẹp. Chúc Quý Công ty sang năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm