Hội nghị thành lập Công đoàn Cơ sở

cong-doan-zinca

Sáng ngày 1/10, tại Công ty CP Zinca Việt Nam đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở tại Công ty CP Zinca Việt Nam. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động Quận Cầu Giấy, Nghệ sỹ khách mời Vũ Tự Long cũng lãnh đạo Công ty CP Zinca Việt nam và 37 cán bộ công nhân lao động tự nguyện xin gia nhập công đoàn.

cong-doan-zinca

Công ty CP Zinca Việt Nam được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng từ năm 1995, chuyên sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu và thi công các mặt hàng trần thạch cao, vách thạch cao chất lượng cao.

Việc thành lập Công đoàn cơ sở  Công ty CP Zinca Việt Nam  nhằm xây dựng tốt mối quan hệ lao động hài hòa giữa tập thể công nhân lao động với những người quản lý, lãnh đạo, điều hành tại công ty trong suốt quá trình sản xuất, thương mại và làm tốt nghĩa vụ với nhà nước góp phần tích cực để phát triển kinh tế xã hội.

Tại buổi lễ Bà Dương Thị Ngọc Liên công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở cùng 39 đoàn viên công đoàn, đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ban chấp hành công đoàn cơ sở cần: Phối hợp với giám đốc công ty xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tổ chức các phong trào thi đua, quan tâm đến việc làm, đời sống và chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Đồng thời xây dựng đội ngũ nhân sự có kiến thức, có kỷ luật, có phong cách làm việc mới đạt hiệu quả cao. Công đoàn là những người đại diện quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Mặt khác công đoàn còn tham gia quản lý doanh nghiệp, song hành cùng doanh nghiệp, vận động CNLĐ ra sức thi đua nâng cao năng suất lao động để nâng cao hiệu suất lao động và thu nhập của người lao động không ngừng được nâng cao, đời sống tinh thần luôn được phát triển.

dsc_3088

Bà Nguyễn Thị Thanh – Quận ủy viên, Chủ tịch liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy

 

dsc_3069

Tổ bầu của phát phiếu bầu

dsc_3072

 

dsc_3107

Đại hội thành lập Công đoàn Cơ sở diễn ra thành công tốt đẹp, đây là niềm vinh dự, tự hào cho Toàn thể người lao động Công ty CP Zinca Việt Nam. Để Công đoàn cơ sở hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới. Ban chấp hành công đoàn cơ sở vận động cán bộ, người lao động, đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong từng cương vị công tác, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của đơn vị. Từng bướ thực hiện tốt các chức năng của tổ chức công đoàn đó là làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn nhận thức đầy đủ về chính sách pháp luật, về tổ chức Công đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm