Lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược giũa ZINCA Việt Nam và tập đoàn Knauf

Chiều ngày 12/3, tại Hà Nội, Công ty ZINCA Việt Nam đã ký kết Hợp tác chiến lược về phân phối sản phẩm với tập đoàn Knauf của Đức.

Với định hướng phát triển của mình và nhu cầu của thị trường vật liệu thạch cao tại Việt Nam, ZINCA Việt Nam đã tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm thạch cao của tập đoàn Knauf của Đức. Ngày 13/2/2016 ZINCA Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng hợp tác chiến lược với tập đoàn Knauf – tập đoàn sản xuất và cung cấp tấm thạch cao hàng đầu thế giới của Đức. Chương trình được tổ chức tại khách san JW Marriott Hà Nội.

Chương trình có sự góp mặt của hơn 300 các nhà phân phối, đại lý thạch cao, các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư, kiến trúc sư.

Tại buổi ký kết Ông Phạm Xuân Bình – CT HĐQT Công ty Cổ Phần ZINCA cho biết: “Với mục tiêu đi đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm sản xuất và phát triển tấm thạch cao của Knauf và kinh nghiệm của mình trong ngành vật liệu xây dựng, ZINCA Việt Nam tin tưởng sự hợp tác này sẽ đưa 2 công ty dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam trong thời gian tới.”

Ông David Victor Thomas – Tổng giám đốc Knauf Việt Nam cho biết: “Zinca Việt Nam là một trong những công ty sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu thị trường. Và với bề dày 20 năm kinh nghiệm của Zinca Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho cả hai công ty những vị thế cao nhất và những thành công to lớn hơn trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam”.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và kinh doanh thạch cao và khung xương thạch cao, cùng hệ thống nhà phân phối trên cả nước và sẽ tiếp tục mở mới trong thời gian tới, Zinca Việt Nam kỳ vọng sẽ là đối tác phân phối thạch cao Knauf lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại ZINCA Việt Nam là công ty sản xuất và cung cấp các giải pháp toàn diện về trần và vách ngăn thạch cao thương hiệu Việt lớn nhất tại Việt Nam. ZINCA Việt Nam đã đầu tư nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại lên tới hàng trăm tỷ đồng với năng lực sản xuất 20 triệu m2 khung trần, vách/năm, và được đánh giá là hiện đại nhất khu vực, các sản phẩm khung trần vách ngăn của ZINCA được đánh giá là có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Việc 2 công ty ZINCA và Knauf trở thành đối tác chiến lược của nhau kỳ vọng là sẽ mang đến cho thị trường một giải pháp đồng bộ từ khung xương tới chất lượng tấm.

Tại lễ ký kết, Đại sứ thương hiệu ZINCA- nghệ sỹ Xuân Bắc công bố chương trình đặc biệt là tặng 01 chỉ vàng hoặc 01 chiếc xe máy Wawe Anpha dành cho 18 khách hàng có đơn hàng đặt ngay trong ngày 12/3.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện này được kỳ vọng sẽ mang lại một làn gió mới, một giải pháp toàn diện cho trần và vách ngăn thạch cao tại Việt Nam, cũng như mang lại thật nhiều tiện ích cho người tiêu dùng tại việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm