LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ZINCA VÀ TERRACO VÀ RA MẮT SẢN PHẨM KEO BẢ HANDYCOAT – CHUYÊN DỤNG CHO TẤM THẠCH CAO

Ngày 17/5 vừa qua Zinca Việt Nam và Terraco Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện ” LỄ RA MẮT SẢN PHẨM KEO BẢ HANDYCOAT – CHUYÊN DỤNG CHO TẤM THẠCH CAO VÀ GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TERRACO VÀ ZINCA” tại Nhà hàng Shibuya Paradaisu – Hà Nội. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng là các chủ đầu tư, tổng thầu, các đơn vị kiến trúc sư, đại lý phân phối và các đơn vị thi công tham dự, tạo nên không khí sôi động và náo nhiệt.
Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ, đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình phát triển của Zinca Việt Nam. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã đến tham dự và cùng chia sẻ niềm vui này cũng như có cái nhìn tích cực đến các sản phẩm mới của Zinca và Terraco chuyên dụng cho thạch cao.
Bằng những dải sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý. Zinca Việt Nam cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện chuỗi giá trị, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tiên tiến và đẳng cấp. Cùng tiên phong, chúng ta chắc chắn sẽ cùng nhau toả sáng.

Link tham khảo báo Công Lý đưa tin: https://media.congly.vn/terraco-viet-nam-va-zinca-ra-mat-dong-san-pham-moi-voi-cong-nghe-tien-tien-431642.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm