LĨNH VỰC KINH DOANH

  1. Sản xuất khung xương trần, vách ngăn cao cấp Zinca

Zinca Việt Nam cũng cấp đa dạng hệ khung trần vách ngăn với các chủng loại từ cao cấp đến tiết kiệm đem đến các giải pháp trần thạch cao đa dạng về công năng sử dụng, hiệu quả về chi phí, lấy chất lượng sản phẩm là thước đo niềm tin của khách hàng.

Các sản phẩm hệ khung trần vách ngăn của Zinca Việt Nam được sản xuất từ tôn mạ nhôm hoặc tôn mạ kẽm thành phẩm chống rỉ sét trên dây truyển sản xuất đồng bộ và hiện đại nhất Đông Nam Á cùng chế độ bảo hành lên đến 15 năm.

Các dòng sản phẩm của Zinca Việt Nam sẽ là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các công trình với các yêu cầu khắt khe trong các dự án xây dựng hiện đại.

PROFILE Zinca -3

2. Cung cấp giải pháp tư vấn kỹ thuật và thi công chuyên nghiệp.

Zinca Việt Nam cung cấp giải pháp đồng bộ về sản phẩm: khung, tấm, phụ kiện cùng các chuyên gia tư vấn và thợ thi công có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những công trình.

 

3. Nhà phân phối chính thức tấm thạch cao

ZINCA VIỆT NAM luôn nằm trong top dẫn đầu nhà phân phối của các nhà sản xuất tấm thạch cao hàng đầu thế giới.

Ngày nay thạch cao đã trở thành một trong những vật liệu thi công nội thất phổ biến nhất thế giới với những lợi thế ưu việt như gọn nhẹ, thi công nhanh và là sản phẩm thân thiện với môi trường, cùng với những tính năng vượt trội như chống cháy, cách âm, tiêu âm, cách nhiệt, chống ẩm, chịu va đập và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó, tấm thạch cao chính là giải pháp hiện đại và hiệu quả nhất cho hệ trần, vách tường… trong hầu hết các công trình hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm