Lựa chọn trần thạch cao cho phòng karaoke. Tại sao không?

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại trần khác như: cách âm, tiêu âm cùng tính thẩm mỹ cao, trần thạch cao đang là lựa chọn hàng đầu của những nhà thiết kế, những chủ đầu tư, chủ nhà thông thái.

Hãy cùng ZINCA tìm hiểu sâu hơn về tính ứng dung cũng như những lợi ích mà trần thạch cao đem lại cho phòng karaoke) nhé!

Nội Dung Chính

1. Những lợi ích hệ trần thạch cao đem lại cho phòng karaoke

Khả năng tiêu âm hiệu quả

Khả năng tiêu âm chính là việc lọc bớt tạp âm, giảm nhiễm sắc, giúp cho âm thanh trở nên sắc nét hơn bao giờ hết.


Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, ZINCA đã đưa ra hệ thống giải pháp tiêu âm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung ZINCA và 01 lớp tấm thạch cao tiêu âm ZINCA SOUNDBOARD

Sự kết hợp giữa hiệu quả tiêu âm – giảm tiếng vang và cách âm – chống ồn chính là một ưu điểm về sự “Tiện nghi âm thanh” mà trần tường thạch cao ZINCA đem lại cho quý khách. Với một phòng karaoke, chất lượng âm thanh cao luôn tỉ lệ thuận với sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp tăng doanh thu cho các bạn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa khung Zinca và tấm tiêu âm Zinca Soundboard

Khả năng cách âm vượt trội

Cách âm là một đặc tính rất tiêu biểu của thạch cao. Bởi vậy, sử dụng trần thạch cao cho phòng Karaoke là một sự lựa chọn vô cùng chính xác. Việc này vừa đem tới khả năng chống ô nhiễm tiếng ồn, vừa tránh việc tiêu giảm âm thanh trong phòng, từ đó giúp chất lượng âm thanh trở nên ổn định hơn rất nhiều.


Ngoài ra, để tăng thêm khả năng cách âm, bạn cũng có thể kết hợp trần thạch cao với những giải pháp tường thạch cao cách âm Zinca để nhận được hiệu quả vượt trội.

Khả năng cách âm vượt trội

Khả năng cách nhiệt, cách điện, chống cháy vượt trội

Những hiệu quả về cách điện, cách nhiệt và chống cháy chỉ được các chủ quán karaoke quan tâm tới khi trong thời điểm hiện tại, hàng loạt những vụ cháy phòng karaoke xảy ra liên tục, gây thiệt hại rất lớn đến người và tài sản.

Điểm chung của những quán karaoke này chính là sử dụng những vật liệu dễ cháy như nhựa, mút xốp làm vật liệu cách âm nhằm tiết kiệm chi phí. Từ đó tạo điều kiện cho hỏa hoạn phát sinh mỗi khi xảy ra chập điện khi quá tải – điều rất dễ xảy ra với các quán karaoke khi sử dụng rất nhiều hệ thống loa dài và đèn nháy.

Sử dụng trần thạch cao phòng karaoke, với khả năng cách điện, cách nhiệt cũng như chống cháy vượt trội của loại vật liệu này sẽ giảm rủi ro về hòa hoạn đến mức tối đa, đem lại một không gian giải trí vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Trần thạch cao có tính thẩm mĩ cao, khối lượng nhẹ, chịu lực tốt.

Khả năng cách nhiệt, cách điện, chống cháy vượt trội

 

Trần thạch cao ZINCA có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu truyền thống, nhưng không vì thế mà tính chịu lực của nó bị giảm bớt. Với một điểm khoan quy chuẩn, trần thạch cao có thể chịu được vật treo nặng từ 20 – 25kg. Do đó, việc trang trí phòng karaoke bằng đèn chùm hay đèn nháy treo tường là một việc rất dễ dàng.


Trần thạch cao thi công nhanh gọn, giảm thời gian thi công


Việc thi công trần thạch cao phòng karaoke rất dễ dàng bởi vì đó là thi công lắp ghép, giúp cho bạn giảm thiểu được rất nhiều thời gian thi công. Từ đó giảm được giá thành công trình.

2. Những mẫu trần thạch cao cho phòng karaoke

Cùng ZINCA khám phá những mẫu trần thạch cao cho phòng karaoke đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu số 1
Mẫu số 2
Mẫu số 3
Mẫu số 4
Mẫu số 5
Mẫu số 6
Mẫu số 7
Mẫu số 8
Mẫu số 9
Mẫu số 10
Mẫu số 11
Mẫu số 12
Mẫu số 13
Mẫu số 14
Mẫu số 15
Mẫu số 16
Mẫu số 17
Mẫu số 18
Mẫu số 19
Mẫu số 20
Mẫu số 21
Mẫu số 22
Mẫu số 23
Mẫu số 24
Mẫu số 25
Mẫu số 26
Mẫu số 27
Mẫu số 28
Mẫu số 29
Mẫu số 30

Zinca Việt Nam khuyến nghị Quý khách hàng sử dụng đồng bộ các sản phẩm Khung – Tấm – Phụ kiện do Zinca sản xuất để đảm bảo độ bền của hệ thống.

ZINCA GROUP – Dẫn đầu chất lượng trần và vách ngăn

Liên hệ tư vấn:
Hotline: 098 985 3333
Add: Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.zinca.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm