Lưu ý về bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới (nCoV)

Các bạn thân mến,

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (nCoV), bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo khuyến cáo của Bộ Y tế (vui lòng tham khảo chi tiết tại đây), bạn hãy “bỏ túi” thêm các bí quyết dưới đây dành riêng cho hành khách của ZINCA để hạn chế khả năng lây lan virus, giúp bảo vệ chính bạn, gia đình, người thân cũng như cộng đồng bạn nhé!

  • Sử dụng khẩu trang y tế đúng cách (tham khảo chi tiết tại đây)
  • Khi ho, hắt hơi, hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau đó bỏ khăn giấy đã sử dụng vào thùng rác rồi rửa tay thật sạch bằng nước rửa tay hoặc dung dịch có cồn.
  • Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng.
  • Không khạc nhổ nơi công cộng
  • Nếu bạn sốt, ho, khó thở… hãy tới ngay cơ sở y tế để được thăm khám, điều trị kịp thời. Bạn cũng có thể gọi đến đường dây nóng của Bộ Y tế (19003228) và Cục Y tế dự phòng (0989671115 và 0963851919) để nhận được thông tin và tư vấn về cách phòng chống bệnh.

ZINCA mong bạn luôn giữ gìn sức khỏe và chung tay đẩy lùi bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (nCoV) bằng những hành động nhỏ nhưng thiết thực để bảo vệ chính bạn, gia đình và cộng đồng.

Thân mến,
ZINCA VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm