Mang đến NỤ CƯỜI từ triệu TRÁI TIM YÊU THƯƠNG

“NỤ CƯỜI” TỪ “TRÁI TIM”

Tình cảm giữa những con người, thật đáng quý. Đó là thứ không đo đếm được mà có nhiều tiền cũng chẳng mua nổi, điều đó  làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Câu nói của Danh hài Xuân Bắc đã làm tôi vô cùng cảm mến anh:

“Tôi cho rằng lòng nhân ái, tình yêu thương giữa con người với con người chưa bao giờ là đủ.

Hãy trao cho nhau những ánh mắt, những nụ cười, sự sẻ chia để cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn. Đó là điều rất cần thiết cho mỗi con người”.

Đồng lòng với quan điểm đó, ông Phạm Xuân Bình – Chủ tịch HĐQT cùng anh em giới văn nghệ sỹ chia sẻ tình thương với những em nhỏ kém may mắn tại đêm nhạc từ thiện ” NỤ CƯỜI TỪ TRÁI TIM”

zinca-tu-thien-tre-em-ho-ham-ech

zinca-tu-thien-tre-em-ho-ham-ech-2

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều anh chị nghệ sỹ cùng đồng lòng đồng sức với mong muốn mang đến điều kỳ diệu cho các em, nhiều nghệ sĩ như: Xuân Bắc, đạo diễn Trần Lực, MC Trần Quang Minh, nhà báo Thanh Hương, nhà báo Ngô Bá Lục, nhà báo Hoàng Minh Trí, MC Thành Trung, danh thủ Hồng Sơn, ca sĩ Ngọc Anh (Tam ca 3A), nhà báo Hà Sơn… đã đồng hành cùng chương trình thiện nguyện ủng hộ nguồn quỹ “Nụ cười từ Trái tim”. Nghệ sỹ hài Xuân Bắc cũng là đại sứ thiện chí của dự án từ thiện phẫu thuật miễn phí cho 100 trẻ em bị dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt ở Việt Nam năm 2016.

Chị Dương Thúy Liên chia sẻ:

screenshot_4

Có những người đã bỏ bao tâm huyết để chăm lo cho các em nhỏ ở cô nhi viện, ở các trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em tàn tật, trẻ em bị nhiẽm bệnh AIDS……… Họ làm việc một cách âm thầm không cần được đền đáp công lao, cũng không cần được biểu dương. Họ làm chỉ vì tình yêu thương đối với những con người, những cuộc dời nhỏ bế, bất hạnh. Không giấy bút nào ghi danh cho hết những con người mang trong mình nhân cách cao đẹp đó.

Sinh con ra không may bị sứt môi, hở hàm ếch đó là điều kém may mắn của những người làm cha làm mẹ. Nhưng với những đứa trẻ, cuộc sống của các em vất vả, khốn khổ từ đường ăn uống, nói năng đến thẩm mỹ.

Ước tính ở Việt Nam cứ 700 trẻ sinh ra có một trường hợp bị sứt môi, hở hàm ếch và dị tật hàm – mặt. Những dị tật này khiến các em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhiều em không thể ăn uống, hít thở, bị bạn bè xa lánh và hầu như không có cơ hội tới trường.

xuanbaclamdaisuthienchichotrebihohamech

Để có được nụ cười như ngày hôm nay, không chỉ là nghị lực của các em mà còn là sự tiếp sức của triệu triệu trái tim yêu thương, những tấm lòng hảo tâm tiếp thêm sức mạnh tiếp thêm niềm tin cho trẻ em kém may mắn vững vàng bước tới tương lai tốt đẹp hơn

Mời các bạn xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm