Mẫu trần thạch cao 2019 cho nhà có diện tích nhỏ

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở tại các thành phố lớn ngày một cao, trong khi diện tích đất trống đô thị thì ngày một thu hẹp do sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Chính vì vậy, hầu hết diên tích nhà mặt phổ hiện nay đa phần đều khá chật hẹp về chiều ngang và kéo dài ở phần chiều cao, chiều dài. Đối với kiểu kiến trúc nhà ở dạng ống như vậy, nhà đầu tư khuyên các gia đình nên chọn vật liệu xây dựng là trần thạch cao, bởi thạch cao có khối lượng nhẹ và thi công hay tiến hành trang trí cũng cực kỳ dễ dàng. Nhất là hiện nay, để phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam, hầu hết các tấm thạch cao sản xuất đều có thể chống cháy, chịu ẩm, cách âm hiệu quả. Tuy nhiên việc sử dụng trần thạch cao một cách bất hợp lý, thiết kế thi công không khoa học sẽ khiến không gian trở nên thu hẹp hơn.

Dưới đây trần thạch cao Zinca giới thiệu tới bạn đọc về một số mẫu trần thạch cao cho nhà có diện tích nhỏ.

Đối với phòng khách ở nhà ống, hầu hết các chủ nhà đều chọn lựa màu sắc tươi sáng ở phòng khách. Vốn bởi nhà ống đã có diện tích khá chật, nếu chọn những tone màu tối, căn phòng sẽ trở nên u ám và thêm phần chật chội hơn. Chính vì vậy mà chủ nhà nên chọn mẫu trần thạch cao có hoa văn hay họa tiết đơn giản phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Ngoài ra màu sắc tươi sáng sẽ giúp không gian bớt bí bách và chật hẹp.

Mẫu trần nhà thạch cao thiết kế kiểu cách, cùng với hệ thống đèn âm sẽ giúp không gian trong phòng tươi sáng hơn. Hiện nay phong cách thiết kế phổ biến nhất chính là phong cách thiết kế trần thạch cao với hệ thống chiếu sáng đèn âm trần tạo hiệu ứng về thẩm mỹ cho căn phòng. Nhiều gia chủ chọn màu sắc theo phong thủy để có một căn nhà hoàn hảo cả về âm dương ngũ hành. Thường thì gia chủ mệnh Hỏa sẽ chọn màu vàng làm điểm nhấn cho thiết kế trong phòng, hay gia chủ mệnh Thủy sẽ chọn màu xanh nhẹ nhàng để tô điểm cho thiết kế trần thạch cao phòng khách.

Ngoài ra chủ nhà hoàn toàn có thể chọn lựa các mẫu trần thạch cao đơn giản để thiết kế cho ngôi nhà của mình trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài màu sắc chọn lựa, hệ thống phối đèn âm trần kết hợp theo, thì tạo hình bề mặt của trần thạch cao cũng ảnh hưởng đến công trình nhà ở và không gian ở của chủ nhà.

Trên đây là một số mẫu trần thạch cao mà Zinca giới thiệu tới bạn để bạn hoàn toàn có thể chọn được phong cách thiết kế mẫu trần nhà phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Nhất là đối với nhà ống, dạng nhà có diện tích chật hẹp nếu biết cách thiết kế, trần thạch cao Zinca đảm bảo rằng căn nhà của bạn không chỉ được cải thiện về không gian mà chất lượng cuộc sống cũng hoàn toàn được đảm bảo.

Zinca khuyên bạn nên chọn lựa đồng bộ các sản phẩm khung – tấm – phụ kiện do Zinca sản xuất và phân phối để đảm bảo độ bền của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm