Ngày ý nghĩa tại làng trẻ SOS Thanh Hóa cùng đại sứ thương hiệu Zinca Việt Nam Tự Long – Xuân Bắc

Đại diện công ty cổ phần Zinca Việt Nam cùng 2 đại sứ thương hiệu Zinca – trần vách ngăn thạch cao: Tự Long & Xuân Bắc đã tổ chức một ngày thực sự ý nghĩa cho những trẻ em mồ côi tại làng trẻ SOS Thanh Hóa.

Những khuôn mặt trẻ thơ ánh lên niềm vui khi gặp được thần tượng là chú Xuân Bắc và chú Tự Long. Những hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn mồ côi cha mẹ từ nhỏ, thiếu thốn tình yêu thương của cha mẹ từ nhỏ thực sự cần được xã hội quan tâm và giúp đỡ.

Công ty cổ phần Zinca Việt Nam đã kết hợp với đại sự thương hiệu Tự Long & Xuân Bắc tổ chức ngày vui cho các cháu tại làng trẻ SOS Thanh Hóa, chương trình với nhiều trò chơi và các phần quà hấp dẫn cho các cháu. Phần nào giúp các cháu có những niềm vui của tuổi thơ, nhận được nhiều hơn sự quan tâm của xã hội. Các cháu sẽ có cơ hội phát triển, có thêm độc lực để học tập và khỏa lấp những thiệt thòi so với bạn bè cùng trang lứa.

Cuối chương trình, Nghệ sĩ Xuân Bắc & Nghệ sĩ Tự Long, 2 đại sứ thương hiệu của Zinca Việt Nam đã tặng các cháu các phần quà thực sự ý nghĩa với niềm hy vọng các cháu mạnh khỏe, vui vẻ và học tập tốt.

Xem thêm các bài viết khác từ chúng tôi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm