Tấm thạch cao Knauf làm sạch không khí CLEANEO

Mô tả sản phẩm

Tấm thạch cao Cleaneo là sản phẩm được chế tạo từ thạch cao kết hợp với vật liệu zeolite có khả năng loại bỏ mùi, chất gây ô nhiễm trong không khí. Đáp ứng được các yêu cầu giảm ồn ở mức độ cao, thích hợp sử dụng tại các công trình thương mại (văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, phòng tập thể thao,…) cũng như công trình nhà ở (phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng nghe nhạc gia đình,…).

Đặc tính vượt trội

Tấm thạch cao Cleaneo với công nghệ kết hợp một lớp zeolite kích thước nano nằm bên trong cấu trúc tạo ra một bề mặt riêng lớn có khả năng hấp thụ và giữ lại các chất gây ô nhiễm trong không khí. Các thí nghiệm kiểm tra chất lượng không khí trong 28 ngày liên tục với 22 chất gây ô nhiễm phổ biến thường gặp tại các phòng thí nghiệm độc lập ở Đức đã chỉ ra rằng Tấm thạch cao Cleaneo có khả năng làm giảm nồng độ hóa chất độc hại như khói thuốc lá, triethylamine, ammonia, benzene, hydrocarbon thơm và các hợp chất hydrocarbon clo hóa,… hiệu quả hơn hẳn tấm thạch cao giảm âm thông thường.

Bên cạnh đó, nhờ có cấu trúc đục lỗ, Tấm thạch cao Cleaneo có khả năng giảm ồn cao với hệ số giảm âm có thể đạt tới 0.8 trên mức tối đa 1.0. Do đó Tấm thạch cao Cleaneo rất thích hợp được sử dụng trong các công trình xanh, giúp giảm ô nhiễm không khí cũng như giảm tiếng ồn. Ngoài ra, Tấm thạch cao Cleaneo có thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú với cấu trúc lỗ vuông, lỗ tròn, phân bố đều, xen kẽ hay ngẫu nhiên mang lại nhiều giải pháp trong trang trí và thiết kế cho các kiến trúc sư.

Cleaneo Random Plus Circular

Cleaneo Standard Circular

B4 Slot Line

Zinca Việt Nam vinh dự là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm tấm thạch cao Knauf công nghệ Đức tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trần và vách ngăn thạch cao, Zinca Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm