Thiết kế nhà phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người có mệnh Hỏa  là những người  sôi nổi, yêu thích sự chủ động và khám phá, chinh phục những cái mới. Cuộc sống của họ luôn vận động và vui vẻ nên dễ dàng thu hút được những người xung quanh.

Khi thiết kế nhà phong thủy cho người mệnh Hỏa gia chủ nên chú ý chọn những tông màu hợp với mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây lại là những màu sắc rực rỡ, thuộc gam màu mạnh nếu sử dụng quá tay sẽ phản tác dụng gây ra cảm giác nặng nề, ngột ngạt, khó phối đồ nội thất.

Vì vậy bạn nên chỉ chọn những màu này làm điểm nhấn trang trí cho phòng như: rèm cửa, ghế, bàn hay đơn giản chỉ là một mảng tường nhỏ.

Thiết kế phòng ngủ dành cho người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy mà màu sắc tốt nhất trong trang trí nhà ở cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Điều đó giúp bạn có thêm sự lựa chọn về màu sắc trong trang trí nhà ở.

Thực tế cho thấyxanh lá và vàng gỗ có sắc độ nhẹ nhàng, đều là những màu nền nã, tươi mát. Dễ dàng kết hợp đồ với đồ nội thất với nhiều phong cách khác nhau.

Tô điểm cho căn nhà bằng những màu sắc tươi mát với những điểm nhấn nổi bật.

Ngoài màu sắc, vật phẩm trang trí phải như thế nào để phù hợp với những người mệnh Hỏa?

Đồ nội thất nên có chất liệu chính làm từ gỗ, tránh vật liệu kim loại vì Kim khắc Hỏa. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều biến tấu được làm từ gỗ để bạn lựa chọn.

Nên có cây xanh trang trí trong và ngoài nhà vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt các yếu tố Thủy khí, nhằm cân bằng Hỏa khí trong nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nhà bạn sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp.

Lưu ý, gương không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì có thể gây cảm giác bất an.

Bài trí cây xanh trong nhà sẽ có hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Đối với cây xanh, người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng.

Ngoài ra, người mệnh này nên trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm