Thiết kế trần thạch cao phù hợp với từng không gian

Trần nhà không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự vững chắc và an toàn về mặt kết cấu mà còn có ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. Với mỗi không gian riêng, thiết kế trần lại có những hình dáng và thẩm mỹ riêng nhất định phù hợp với từng mục đích sử dụng. 

Những mẫu thiết kế sau đây sẽ giúp bạn có thêm sự tham khảo.

Phòng khách là không gian đầu tiên ghi ấn tượng với khách đến chơi nhà, cũng là không gian quyết định xu hướng thiết kế chủ đạo cho toàn bộ ngôi nhà. Một phòng khách đẹp, sẽ làm vượng khí trong nhà ngày càng dồi dào, giúp gia chủ có thêm tài lộc.

Những thiết kế trần thạch cao giật cấp, với hình khối được tạo cách điệu, thích hợp với hệ thống chiếu sáng, đèn trần tạo nên một tổng thể phòng khách ấn tượng.

Mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách

TRẦN PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là nơi giúp bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì vậy mà phòng ngủ cần phải được thiết kế sao cho người ở có cảm giác thoải mái nhất. Hơn nữa, sự khác biệt giữa phòng khách và phòng ngủ đó chính là phòng khách là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Còn phòng ngủ là không gian riêng của mỗi người, là nơi bạn thể hiện sở thích và cá tính riêng của mình. Trang trí phòng ngủ còn phụ thuộc từng đối tượng sử dụng, trang trí phòng ngủ của bố mẹ sẽ khác với trang trí phòng ngủ cho các bé.

TRẦN PHÒNG BẾP

Đối với nhiều người, phòng bếp được coi là không gian quan trọng nhất, là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình. Nguồn năng lượng trong nhà bếp luôn luôn được luân chuyển, đòi hỏi khi thiết kế phải có sự hợp lý, hài hòa giữa các yếu tố lửa và nước. Cách tốt nhất đó chính là sử dụng màu sơn nhẹ nhàng, trung hòa giữa các yếu tố.

tran-thach-cao-zinca-4

Xây dựng không gian yêu thương cho ngôi nhà của mình đòi hỏi gia chủ cần có sự kiên nhẫn và điều quan trọng tạo nên linh hồn cho căn nhà đó chính là tình cảm mà gia chủ đặt vào trong quá trình thiết kế ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm