THÔNG BÁO V/v Thay đổi độ dày Cửa thăm trần thạch cao ZINCA

Kính gửi: Quý khách hàng,

Trước hết, Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng trong việc phân phối và sử dụng cửa thăm trần thạch cao Zinca trong thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn trân trọng các đóng góp ý kiến và phản hồi về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng của Zinca Việt Nam. Những đóng góp của Quý khách hàng đã và sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn các sản phẩm và dịch vụ để tiếp tục phát triển bền vững.

Căn cứ vào sự điều chỉnh tiêu chuẩn chất lượng của QCVN 16:2017 của Bộ xây dựng Việt Nam về chất lượng tấm thạch cao theo độ dày 9.0mm, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về thông tin điều chỉnh độ dày sản phẩm Cửa thăm trần thạch cao Zinca sản xuất tại Việt Nam để Quý khách hàng có kế hoạch kinh doanh phù hợp, kịp thời trong thời gian tới, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm áp dụng: Cửa thăm trần thạch cao Zinca
  • Thông số kỹ thuật: Độ dày mới 9.0mm (thay đổi cho độ dày hiện tại 9.5mm)
  • Thời gian phân phối tại thị trường Việt Nam: 01/03/2020
  • Chứng chỉ, tiêu chuẩn: Cửa thăm trần thạch cao Zinca độ dày 9.0mm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 8256:2009 và đạt chứng nhận hợp quy QCVN 16:2017 về chất lượng và các yêu cầu kỹ thuật.

Giai đoạn đầu của việc thay đổi, trên thị trường sẽ cùng tồn tại 2 loại cửa thăm trần thạch cao Zinca với 2 độ dày 9mm và 9.5mm. Vì vậy Công ty kính mong Quý khách hàng lưu ý trong quá trình đặt và nhận hàng.

Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm Zinca sản xuất sẽ giúp đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh của Quý khách hàng cũng như hỗ trợ cho Đại gia đình Zinca chúng ta phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm