THÔNG CÁO BÁO CHÍ: KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ZINCA SỐ 2 VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SỐ 2 ZINCA VIỆT NAM

VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Ngày 24/11/2017, Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam tổ chức Lễ Khánh thành Nhà máy số 2 Zinca Việt Nam tại KCN Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Sau hơn 2 năm đầu tư, với chi phí đầu tư hàng trăm tỉ đồng Nhà máy số 2 Zinca Việt Nam chính thức đi vào hoạt động. Dự kiến mỗi năm sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 20 triệu m2 khung xương trần và vách ngăn.

Lễ khánh thành Nhà máy Zinca 2

Buổi lễ có sự góp mặt của đối tác chiến lược – Công ty Knauf Việt Nam; các khách hàng là các đại lý, trung tâm phân phối của Zinca trên toàn quốc cũng như sự góp mặt của các chủ đầu tư như Vingroup, FLC Group, SunGroup, BIM Group các nhà thầu Hòa Bình Group, Conteccons, Delta,…

Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Zinca Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các khách hàng, đối tác, các chủ thầu đã tin tưởng và ủng hộ Zinca Việt Nam trong suốt thời gian qua. Điều đó đã góp phần tạo nên thành công cho Zinca Việt Nam ngày hôm nay.

Lễ Khánh thành Nhà máy Zinca 2

Cũng trong buổi Lễ Khánh thành, Zinca Việt Nam chính thức ra mắt 3 dòng sản phẩm mới đó là Tấm tiêu âm trang trí Soundboard, hệ trần nhôm ZINCA ALU và xà gồ mái ZINCATRUSS. Đây là 3 dòng sản phẩm mới với các tính năng vượt trội, được thử nghiệm và ứng dụng phù hợp với điều kiện môi trường khí hậu ở Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1995, sau 22 năm hoạt động trong lĩnh vực VLXD, hiện nay  Zinca đã có trở thành một thương hiệu lớn không chỉ trong nước mà còn ở một số nước trong khu vực. Zinca Việt Nam kỳ vọng trên chặng đường phát triển sắp tới sẽ có những bước đi đột phá mạnh mẽ để xứng đáng với niềm tin mà người tiêu dùng và Quý khách hàng đã dành cho Zinca.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khách mời thăm quan Nhà máy Zinca
Khách mời thăm quan Nhà máy Zinca

 

Lễ khánh thành Nhà máy Zinca 2

Buổi lễ đánh dấu bước chuyển mình lớn trong quá trình hình thành và phát triển của Zinca Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đường lối lãnh đạo đúng đắn cùng sự đồng hành của Quý khách hàng, tin tưởng vào một tương lai không xa “người Việt dùng hàng Việt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333