THÔNG CÁO BÁO CHÍ: KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC “ZINCA4YOU” – SẺ CHIA VÌ CỘNG ĐỒNG

Với sứ mệnh tiếp nối ước mơ đến trường của hàng trăm trẻ em Việt Nam, Công ty cổ phần Zinca Việt Nam chính thức khởi động chương trình khuyến học “Zinca4you” – sẻ chia vì cộng đồng.

FB Zinca4U-03
zinca4you-sẻ chia vì cộng đồng

 

“Zinca4you” là một cuộc hành trình đến với những vùng xa xôi, hẻo lánh; những vùng kinh tế đặc biệt khó khăn nhưng ở đó vẫn sáng lên những tấm gương hiếu học, không chịu khuất phục số phận.

Bằng việc trao học bổng, giúp đỡ những học sinh nghèo hiếu học, “Zinca4you” mong muốn nâng đỡ những hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa tinh thần hiếu học, đem đến động lực học tập và niềm tin vào cuộc sống cho mọi nhà. Chương trình là một trong những nỗ lực đóng góp của Zinca Việt Nam thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng. Hơn thế nữa, Zinca mong muốn sẽ thu hút được nhiều hơn sự quan tâm và đồng cảm của toàn xã hội, kêu gọi các tổ chức, cá nhân cùng nhau tham gia.

Đối tượng áp dụng là học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Thuộc đối tượng là hộ nghèo hoặc cận nghèo mà có hoàn cảnh khó khăn, chưa được hưởng sự trợ giúp thường xuyên nào của Nhà nước, các nhân hoặc tổ chức khác.

Mọi thông tin chi tiết của chương trình sẽ được cập nhật vào các bảng tin sau và trên các bảng tin website, facebook, hòm thư điện tử của chương trình.

Công ty cổ phần Zinca Việt Nam hoan hỉ thông báo.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm