Thư ngỏ

ZINCA  VIỆT NAM – THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác!

Thay mặt Tập đoàn ZINCA Việt Nam, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của ZINCA trong thời gian qua.

Được thành lập vào năm 1995 hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng: sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu các mặt hàng trần thạch cao, vách ngăn thạch cao chất lượng cao. Trải qua chặng đường gần 30 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm, đến nay, ZINCA đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vách ngăn và tấm thạch cao; sở hữu hệ thống kênh phân phối trải dài trên khắp cả nước. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tư vấn những giải pháp ưu việt nhất cho quý khách hàng ZINCA đã đi tắt đón đầu và nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà xu thế tiêu dùng hiện đại mang lại để tạo nên những bứt phá, làm thay đổi và mang đến cho con người những giá trị tốt đẹp nhất.

Bằng sự nỗ lực và đoàn kết không ngừng của cả tập thể nhân sự, chiến lược đầu tư lâu dài cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ASTM (Hoa Kì), BS (Vương quốc Anh), sản phẩm, dịch vụ của ZINCA đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của chúng tôi trong sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho con người và cuộc sống.

Để tiếp tục phát triển bền vững, Tập đoàn ZINCA cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình. Trong tương lai, ZINCA sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi.

Tập đoàn ZINCA Việt Nam kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng,

Phạm Xuân Bình

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tập Đoàn ZINCA Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute