CTKM “TÍCH ĐIỂM LIỀN TAY – RINH NGAY QUÀ CHẤT”

Công ty Cổ Phần Zinca Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Với mong muốn xây dựng mối quan hệ giữa công ty với quý khách hàng là các đại lý cấp 2 và thầu thợ đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm do Zinca VN sản xuất, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng Chương trình Khuyến mãi “Tích điểm liền tay – Rinh ngay quà chất” như sau:

Tích điểm liền tay – Rinh ngay quà chất

I. Nội dung chương trình:

Khách hàng mua các sản phẩm khung trần chìm và tấm thạch cao Zinca trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được mã thẻ cào tích điểm, thẻ cào sẽ được tích hợp trực tiếp trên sản phẩm, khách hàng lưu ý khi nhận hàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Số điểm quy đổi được tính như sau:

Mức mua hàng Điểm quy đổi Ghi chú
10 thanh xương cá Zinca V/Zinca Pro vàng 1 điểm Thẻ cào được gắn bên cạnh tem của bó xương cá ZincaV/ZincaPro
20 thanh u gai Zinca V/Zinca Pro vàng 1 điểm Thẻ cào được gắn bên cạnh tem của bó u gai ZincaV/ZincaPro
18 tấm thạch cao tiêu chuẩn Zinca Regular Board 9mm 1 điểm 18 tấm tiêu chuẩn Zinca Regular Board được gắn 1 thẻ cào
12 tấm thạch cao chịu ẩm Zinca Moisture Board 9mm 1 điểm 12 tấm chịu ẩm Zinca Moisture Board được gắn 1 thẻ cào

Để tích điểm, Quý khách hàng nhắn tin theo cú pháp:

ZINCA dấu cách <mã số ô cào 1> <mã số ô cào 2>…<mã số ô cào 10> gửi 8069
(Mỗi mã số ô cào cách nhau bằng một dấu cách)

Để thuận lợi cho quá trình tích điểm, khách hàng có thể tích lũy nhiều mã số (tối đa 10 mã số) trong 01 lần nhắn tin tích điểm

Ví dụ: Để nhắn tin tích điểm khi có 3 mã tích điểm từ thẻ cào, soạn ZINCA ZCA1253 ZCB1546 ZCD4572 gửi 8069

Mức quà tặng tương ứng với các mức điểm như sau:

Mức quà tặng Số điểm đạt điều kiện Quà tặng khuyến mãi
Z1 25 điểm 01 Phiếu mua hàng trị giá 500.000đ
Z2 80 điểm 01 phiếu mua hàng trị giá 2000,000đ
Z3 125 điểm 01 phiếu mua hàng trị giá 3,500,000đ
Z4 160 điểm 01 phiếu mua vàng PNJ trị giá 5,000,000đ

Để đổi quà, Quý khách hàng nhắn tin theo cú pháp:

ZINCA dấu cách DOIQUA<số mức quà muốn đổi> gửi 8069

Ví dụ: Muốn đổi mức quà Z2, khách hàng nhắn tin theo cú pháp ZINCA DOIQUA Z2 gửi 8069

Quý khách hàng có thể tích lũy thêm điểm để đổi mức quà tặng cao hơn hoặc có thể đổi nhiều phần quà theo mức điểm đang đạt điều kiện dựa trên tổng số điểm tích lũy. Phí gửi tin nhắn là 1,000đ/tin nhắn.

Sau khi khách hàng quy đổi điểm ra quà tặng thì số điểm quy đổi tương ứng sẽ bị trừ đi trong phần điểm tích lũy. Quà tặng khi đã đổi thì không thể hủy hoặc thay thế bằng quà tặng khác.

II. Quy cách trả thưởng:

– Quà tặng sẽ được Zinca VN trả thưởng theo đợt, mỗi đợt cách nhau từ 10-20 ngày, căn cứ vào tổng số điểm mà thầu thợ thi công tích lũy và thực hiện nhắn tin đổi quà trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

– Quý khách hàng lưu ý chỉ nên sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để tham gia nhắn tin tích điểm và đổi quà nhằm đảm bảo quyền lợi tích lũy điểm của khách hàng.

– Giá trị thẻ tích điểm và thời gian đổi quà chỉ đến hết ngày 31/12/2022. Mọi thẻ tích điểm và đổi quà được gửi mã sau ngày này sẽ không có giá trị.

III. Đối tượng áp dụng:

Toàn bộ khách hàng là thầu thợ mua hàng qua các Nhà phân phối/Đại lý của Zinca Việt Nam.

IV. Thời gian áp dụng:

Từ ngày 1/9/2022 đến 25/12/2022

V. Sản phẩm áp dụng:

Khung xương trần chìm vàng Zinca V, Zinca Pro( Không tính thanh V viền tường), tấm thạch cao tiêu chuẩn Zinca Regular Board 9mm, tấm thạch cao chịu ẩm Zinca Moisture Board 9mm

VI. Khu vực áp dụng:

Từ Đà Nẵng đến Hà Giang.

VII. Thông tin khác:

– Căn cứ tính thưởng: Toàn bộ lượng hàng khách hàng mua (bao gồm cả các sản phẩm khuyến mãi (nếu có) trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi và được nhắn tin tích điểm, đổi quà trước ngày 31/12/2022, chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào 25/12/2022 (hàng xuất ra khỏi nhà máy Zinca Việt Nam sau ngày này sẽ không có thẻ cào khuyến mãi), Quý khách hàng có 06 ngày (từ 26/12 đến 31/12/2022) để tích điểm.

– Trong mọi trường hợp khi mua hàng từ NPP/Đại lý mà không nhận được thẻ cào tích hợp trên sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 098 985 3333 để được hỗ trợ.

– Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt, trong trường hợp trên thị trường không còn quà khuyến mãi như công bố, Zinca VN có quyền thay thế bằng quà tặng khác có giá trị tương đương.

– Zinca VN có quyền sử dụng các hình ảnh liên quan đến chương trình khuyến mãi để phục vụ cho các công tác truyền thông đồng thời giữ quyền quyết định cuối cùng trong trường hợp xảy ra khiếu nại liên quan tới việc trả thưởng chương trình.

– Chương trình không áp dụng cho những dự án đã được nhận hỗ trợ dự án hoặc những khu vực đã được nhận hỗ trợ vùng miền (nếu có).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm