CTKM “TRẢI NGHIỆM LIỀN TAY – NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG CÙNG ZINCA”

Công ty Cổ Phần Zinca Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.  Với mong muốn xây dựng mối quan hệ giữa công ty với quý khách hàng là các đại lý cấp 2 và thầu thợ đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm do Zinca VN sản xuất, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng Chương trình Khuyến mãi “Trải nghiệm liền tay-Nhận ngay quà khủng” như sau:

Trải nghiệm liền tay – nhận ngay quà khủng

Nội Dung Chính

I. Nội dung chương trình:

Khách hàng mua các sản phẩm khung trần chìm Zinca và tấm thạch cao trần chìm Zinca Gypsum trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được mã thẻ cào tích điểm. Số điểm quy đổi được tính như sau:


Thẻ cào tích điểm
Mức mua hàng Điểm quy đổi
20 tấm thạch cao tiêu chuẩn Zinca Regular Board 9mm 1 điểm
15 tấm thạch cao chịu ẩm Zinca Moisture Board 9mm 1 điểm
150 mét dài khung xương trần chìm 1 điểm
Mức quy đổi mua hàng ra điểm tích lũy

Để tích điểm, Quý khách hàng nhắn tin theo cú pháp:

TNZINCA dấu cách <mã số ô cào 1> <mã số ô cào 2>…<mã số ô cào 5> gửi 8069

Khách hàng có thể tích lũy nhiều mã số (tối đa 5 mã số) trong 01 lần nhắn tin tích điểm

Ví dụ: Để nhắn tin tích điểm khi có 3 mã tích điểm từ thẻ cào, soạn:

TNZINCA ZCA1253 ZCB 1546 ZCD4572 gửi 8069

Mức quà tặng tương ứng với các mức điểm như sau:

Mức Số điểm đạt điều kiện Quà tặng khuyến mãi
Z1 1 điểm 01 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50,000đ
Z2 8 điểm 01 phiếu mua hàng siêu thị Vinmart trị giá 500,000đ
Z3 25 điểm 01 phiếu mua hàng điện máy trị giá 2,000,000đ
Z4 50 điểm 01 phiếu mua vàng PNJ trị giá 5,000,000đ
Mức đổi quà từ điểm tích lũy

Để đổi quà, Quý khách hàng nhắn tin theo cú pháp:

TNZINCA dấu cách DOIQUA<số mức quà muốn đổi> gửi 8069

Ví dụ: Muốn đổi mức quà Z2, khách hàng nhắn tin theo cú pháp TNZINCA DOIQUA Z2 gửi 8069

Quý khách hàng có thể tích lũy thêm điểm để đổi mức quà tặng cao hơn hoặc có thể đổi nhiều phần quà theo mức điểm đang đạt điều kiện dựa trên tổng số điểm tích lũy.

Sau khi khách hàng quy đổi điểm ra quà tặng thì số điểm quy đổi tương ứng sẽ bị trừ đi trong phần điểm tích lũy. Quà tặng khi đã đổi thì không thể hủy hoặc thay thế bằng quà tặng khác.

II. Quy cách trả thưởng:

  • Quà tặng sẽ được Zinca VN trả thưởng theo đợt, mỗi đợt cách nhau từ 7-10 ngày, căn cứ vào tổng số điểm mà thầu thợ thi công tích lũy và thực hiện nhắn tin đổi quà trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.
  • Căn cứ sản lượng thực tế mua hàng trong thời gian khuyến mãi Zinca VN sẽ trả thẻ tích điểm về cho Nhà phân phối/Đại lý (NPP/ĐL). NPP/ĐL sẽ trao thẻ tích điểm đến các đại lý C2 và các đại lý C2 gửi thẻ tích điểm cho thầu, thợ khi mua sản phẩm của Zinca VN trong thời gian khuyến mãi. Zinca VN sẽ trả thẻ tích điểm khi NPP/ĐL nhập hàng từ Zinca VN.
  • Quý khách hàng lưu ý chỉ nên sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để tham gia nhắn tin tích điểm và đổi quà nhằm đảm bảo quyền lợi tích lũy điểm của khách hàng.
  • Giá trị thẻ tích điểm và thời gian đổi quà chỉ đến hết ngày 30/11/2021. Mọi thẻ tích điểm và đổi quà được gửi mã sau ngày này sẽ không có giá trị.

III. Đối tượng áp dụng:

Toàn bộ khách hàng là thầu thợ mua hàng qua các Nhà phân phối/Đại lý của Zinca Việt Nam.

IV: Thời gian áp dụng:

Từ ngày 1/7/2021 đến 30/11/2021

V. Sản phẩm áp dụng

Khung xương trần chìm vàng Zinca V, Zinca Pro, tấm thạch cao tiêu chuẩn Zinca Regular Board 9mm, tấm thạch cao chịu ẩm Zinca Moisture Board 9mm

VI. Khu vực áp dụng:

Toàn bộ các tỉnh phía Bắc từ Quảng Bình trở ra.

VII. Thông tin khác:

– Căn cứ tính thưởng: Toàn bộ lượng hàng khách hàng mua (Bao gồm cả các sản phẩm khuyến mại nếu có) trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi và được nhắn tin tích điểm, đổi quà trước 23h59p ngày 30/11/2021.

– Trong mọi trường hợp khi mua hàng từ NPP/Đại lý mà không nhận được thẻ cào, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 098 985 3333 để được hỗ trợ.

– Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt, trong trường hợp trên thị trường không còn quà khuyến mãi như công bố, Zinca VN có quyền thay thế bằng quà tặng khác có giá trị tương đương.

– Zinca VN có quyền sử dụng các hình ảnh liên quan đến chương trình khuyến mãi để phục vụ cho các công tác truyền thông đồng thời giữ quyền quyết định cuối cùng trong trường hợp xảy ra khiếu nại liên quan tới việc trả thưởng chương trình.

– Chương trình không áp dụng cho những dự án đã được nhận hỗ trợ dự án hoặc những khu vực đã được nhận hỗ trợ vùng miền (nếu có).

Theo dõi fanpage Zinca để cập nhật tin tức thường xuyên về CTKM 

Zinca Group tự hào là nhà cung cấp vật tư chính cho các dự án lớn của Vingroup, FLC Group, Mường Thanh, MIK Group,.. và là đối tác chiến lược của các tổng thầu lớn nhất Việt Nam: Hòa Bình Corp, Coteccons, Delta, Vinaconex,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm