Trần Kim Loại – Giải pháp của tương lai

Nhắc đến kim loại, cả về thanh sắc lẫn tượng hình, ta cảm nhận được âm hưởng công nghiệp lạnh, thô ráp, cứng nhắc. Ấy thế mà khi được ứng dụng trong thiết kế trần nhà, lại cuốn hút ta đến lạ lùng.

Có lẽ, nhờ những mối liên kết cảm xúc mãnh liệt và cảm quan tinh tế nhạy bén của người kiến trúc sư tài ba mà chất liệu kim loại đã hoàn toàn phá bỏ được sự rập khuôn sáo rỗng. Thay vào đó, kim loại biến hóa đa dạng, dễ dàng hòa hợp với tổng thể kiến trúc. Phù hợp với mọi không gian, phong cách trang trí, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Trần kim loại đem lại cho không gian sống một làn gió mới, đầy tinh khôi và dễ chịu.

Trần kim loại không chỉ sở hữu thiết kế đẹp tuyệt vời mà còn đa dạng và đa năng. Trần kim loại đục lỗ tiêu âm, trần kim loại chống nóng cách nhiệt, trần nhôm nhựa chống ăn mòn,… Tất cả nhằm tạo cho gia chủ cảm giác yêu chiều nhất có thể, tĩnh tại và bình yên. Chỉ cần bước chân về nhà, mọi ưu phiền, bực dọc sẽ được xua tan nhanh chóng.

ZINCA Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất đồng bộ khép kín hệ trần nhôm, trần kim loại tại Việt Nam.

Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua email: sales@zinca.com.vn hoặc gọi đến Hotline: 098 985 33 33

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm