Mẫu trần nhà theo phong cách hiện đại độc đáo

Trần nhà đóng vai trò rất quan trọng và là điểm nhấn trong thiết kế nội thất của ngôi nhà. Tuy không phải là một phần chính trong cấu trúc của một ngôi nhà, nhưng trần nhà lại là một phần quan trọng trọng việc sáng tạo nên không gian sống. Ngoài ra nó còn giúp ngăn truyền nhiệt từ phần áp mái vào nhà, giảm tiếng ồn vọng xuống từ các tầng phía trên và che dấu những thiết bị bên trong như đường ống và dây điện. Trên hết, trần nhà góp phần quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho căn  nhà của bạn.

Hiện nay, trần thạch cao đang là xu thế trong xây dựng hiện đại. Với các tính năng ưu việt của mình như nhẹ, chống ẩm, chống cháy, cách âm, tính thẩm mỹ cao, dễ dang thi công, vận chuyển,… trần thạch cao rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, việc lựa chọn các thiết kế cho trần nhà khiến nhiều người khá bối rối do không biết nên lựa chọn thiết kế như thế nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây, Zinca Việt Nam gửi tới bạn gợi ý những mẫu thiết kế trần thạch cao theo phong cách hiện đại để bạn dễ dàng đưa ra ý tưởng với căn nhà của mình hơn.

Phong cách hiện đại

Hiện nay, mọi người rất ưa chuộng thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại. Vì thế để đáp ứng nhu cầu của thị hiếu. Các mẫu trần thạch cao rất đa dạng. Mang hơi hướng hiện đại, đôi khi có chút phá cách, độc đáo. Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây:

Phong cách độc đáo
Sáng tạo không gian sống
Phong cách hiện đại cho không gian mở
Hệ trần chìm tôn lên sự sang trọng của căn nhà
Mẫu thiết kế ấn tượng
Trần nhà theo phong cách hiện đại thường gặp
Trần nhà tạo cảm giác về độ cao của nhà
Hơi hướng phong cách hiện đại của Nhật Bản
Những khối hình màu sắc sáng tạo
Thiết kế có tổng thể hài hòa

Tham khảo thêm : Mẫu trần cho phỏng ngủ nhỏ

ZINCA GROUP – Dẫn đầu chất lượng trần và vách ngăn

Liên hệ tư vấn:
Hotline: 098 985 3333
Add: Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.zinca.com.vn

Fanpage: Zinca Vietnam – Trần và vách ngăn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm