TRẦN NHÔM ZINCA ALU CLIP-IN

Mô tả sản phẩm:

Hệ thống trần Zinca Alu Clip-in là hệ trần treo không lộ khung, kết cấu vững chắc và thẩm mỹ cao.

Hệ khung trần làm bằng thép lá mạ nhôm kẽm, mạ kẽm hoặc mạ mầu, dạng thanh có tiết diện mặt cắt chữ C, V và hình tam giác, hình dáng bên ngoài đồng nhất trên bề mặt làm việc. Màu sắc của lớp mạ có màu xám hoặc xanh dương.

Tấm trần được làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện có hai loại đục lỗ và không đục lỗ tùy từng vị trí và yêu cầu sử dụng. Với tấm trần đục lỗ mặt sau của tấm được dán một lớp màng tiêu âm do vậy rất phù hợp cho những nơi có độ ồn cao như văn phòng làm việc, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao… Hệ trần này thời gian thi công nhanh, dễ tháo lắp rất tiện lợi cho việc sửa chữa các hệ thống nằm phía trên trần như hệ thống điện, điện nhẹ…

Phân loại

Hệ trần Clip-in có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng yêu cầu của công trình gồm: hệ 300*300mm, 600*600mm, 300*1200mm, và 600*1200mm.

Ứng dụng

Loại trần này phù hợp với các khu vực về âm thanh như nhà ga hàng không, nhà thi đấu, thể thao, bệnh viện, ngân hàng, cao ốc văn phòng, sàn chứng khoán,…

Quy cách sản phẩm:

 

 

Cấu tạo trần nhôm Zinca Alu Clip-in:

 

Zinca Việt Nam khuyến nghị quý khách hàng sử dụng đồng bộ các sản phẩm do ZINCA sản xuất để đảm bảo độ bền và an toàn của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm