[40+] Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách ĐẸP nhất 2021

Được xem là một hạng mục hoàn thiện không thể thiếu khi thi công nội thất, việc chọn lựa trần thạch cao phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ tổng thể của căn hộ.

Nội Dung Chính

Những lưu ý khi làm trần thạch cao phòng khách

1. Lựa chọn trần thạch cao phòng khách sao cho phù hợp với thiết kế của căn hộ

Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo những phong cách và có những điểm đặc biệt khác nhau tùy theo sở thích cũng như tính thẩm mỹ riêng của chủ nhà. Vì vậy để tạo được tính thẩm mĩ đồng bộ, khi thiết kế trần thạch cao phòng khách, cần chú ý lựa chọn những mẫu thiết kế đồng bộ với phong cách thiết kế nội thất tổng thể của ngôi nhà, từ phong cách đến cách bài trí, màu sắc tổng thể. Tránh trường hợp tạo nên sự khiên cưỡng, không phù hợp, dẫn đến làm xấu không gian tổng thể vì sự đối lập giữa phong cách thiết kế trần thạch cao  và thiết kế nội thất.

Trần thạch cao phòng khách đơn giản, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất đơn giản của ngôi nhà

2. Chọn mẫu trần thạch cao phòng khách theo môi trường sống

Môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn vật liệu cho ngôi nhà. Cụ thể đối với trần thạch cao phòng khách như sau:

  • Với những nhà phố gần mặt đường, ảnh hưởng nhiều bởi môi trường ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, có thể lựa chọn những mẫu trần thạch cao có thiết kế dày, nhiều lớp giật cấp, để cách âm, chống ồn.
  • Với những căn hộ chung cư hiện đại, có thể lựa chọn những mẫu trần thạch cao đơn giản, tinh tế, đường gờ sắc nét, kết hợp với hệ thống đèn điện để tạo hiệu ứng đồng bộ cho căn hộ.
  • Với những mẫu biệt thự sang trọng, có không gian rộng, hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu thạch cao phòng khách sang trọng, đẳng cấp để tạo sự hoàn mĩ cho không gian.

3. Lựa chọn hệ trần chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng

Có 2 phần cần quan tâm nhất khi chọn lựa vật liệu cho hệ trần thạch cao phòng khách. Đó là khung xương và tấm thạch cao.

  • Đối với khung xương: Hệ khung xương đóng vai trò rất quan trọng cho hệ trần thạch cao, bởi nó giữ chức năng nâng đỡ toàn bộ hệ trần thạch cao được chắc chắn nhất. Muốn có một hệ trần thạch cao đẹp thì trước tiên cần phải đảm bảo về yếu tố an toàn trước tiên. Hiện nay, trên thị trường, hệ khung xương an toàn, đảm bảo độ chắc chắn nhất, được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất là hệ khung xương Zinca.
  • Đối với tấm thạch cao: Tấm thạch cao là yếu tố chính tạo nên thẩm mỹ tổng thể của trần thạch cao. Hơn nữa, tấm thạch cao có những tính năng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Vì vậy việc lựa chọn tấm thạch cao như thế nào rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay có 3 loại tấm thạch cao trần chìm phổ biến là tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm thạch cao chống ẩm và tấm thạch cao chống cháy. Tham khảo thêm 3 loại tấm thạch cao này tại đây.

Những mẫu trần thạch cao đẹp nhất, xu hướng năm 2021

ZINCA GROUP – Dẫn đầu chất lượng trần và vách ngăn

Liên hệ tư vấn:
Hotline: 098 985 3333
Add: Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.zinca.com.vn

Fanpage: Zinca Vietnam – Trần và vách ngăn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm