Vì sao trần thạch cao ngày càng được ưa chuộng?

Những năm gần đây, với mức độ sử dụng ngày càng nhiều và càng phổ biến thì đối với ngành xây dựng chẳng ai còn xa lạ với vật liệu có tên gọi là Thạch cao. Các sản phẩm gắn liền với thạch cao như: Trần thạch cao, vách thạch cao, tấm thạch cao trang trí,… đều thân thuộc ở mỗi công trình hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của trần Thạch cao

Vật liệu thạch cao tính đến thời điểm năm 2019 đã có những thay đổi đáng kể trong việc thiết kế và ứng dụng vào các công trình xây dựng. Cụ thể dưới đây chúng tôi đưa ra những lý do hàng đầu để khẳng định thạch cao năm 2019 lên ngôi:

Lý do đầu tiên để trần thạch cao trở thành loại vật liệu được sử dụng rộng rãi hiện nay chính là khả năng chịu nhiệt của thạch cao. Các tấm thạch cao ngày nay để phù hợp với các công trình, linh hoạt đối với môi trường thì bắt buộc phải chịu nhiệt để đảm bảo cho sự an toàn về nhiệt và lửa. Với chất liệu hỗn hợp từ bột thạch cao có chất lượng tốt nhất cùng với bột thủy tinh để tạo ra loại thạch cao chống chịu được nhiệt độ trong khoảng 24 – 48 giờ đồng hồ. Hiện nay các căn hộ chưng cư, cao ốc, các tòa văn phòng lưu trữ tài liệu đều sử dụng trần thạch cao để đảm bảo được sự an toàn cho căn nhà.

 

Lý do thứ hai được kể đến chính là trần thạch cao có khả năng cách âm hoàn hảo. Trần thạch cao tăng khả năng cách âm lên đến 60dB và giúp cho căn phòng bớt đi những tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào hay ngược lại, giảm tiếng ồn phát ra xung quanh. Áp dụng cho các phòng hát karaoke, phòng thu âm, phòng ngủ, phòng họp hội nghị,…

Lý do thứ ba là trần thạch cao có thể dễ dàng trang trí họa tiết sinh động cho căn nhà trở nên hấp dẫn hơn. Bột thạch cao sau khi trở thành thành phẩm vật liệu sẽ dễ dàng được chế tác các họa tiết sắc nét phù hợp với yêu cầu của chủ nhà. Căn nhà sẽ trở nên đẹp đẽ hơn, không cần phải dán giấy, ốp gạch mà vẫn đẹp rực rỡ, hoàn hảo về tính thẩm mỹ.

Vậy nên có thể nói với những đặc điểm nổi bật này khiến trần thạch cao trở thành vật liệu hữu ích cho các công trình, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, chung cư. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, trần thạch cao là người bạn lý tưởng của mọi công trình.

Zinca – dẫn đầu chất lượng trần vách thạch cao

Nhà sản xuất và phân phối khung xương, trần vách thạch cao Zinca xin phép giới thiệu tới bạn đọc về giải pháp đồng bộ hệ khung xương Zinca và tấm thạch cao để cho chất lượng công trình trở nên hoàn hảo hơn. Lý do mà chúng tôi khuyên các nhà đầu tư những người quan tâm hàng đầu tới chất lượng công trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi bởi hiện nay, Zinca là nhà sản xuất dẫn đầu về chất lượng sản phẩm trần và vách ngăn thạch cao. Thêm vào đó chúng tôi phân phối tấm thạch cao Knauf của Đức, một trong những sản phẩm nổi bật, uy tín nhất trên thị trường quốc tế.

Với cam kết đem đến sự hài lòng cho người sử dụng thì Zinca hứa hẹn là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay cho chất lượng công trình thêm phần hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm