Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VÁCH NGĂN THẠCH CAO CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Nội Dung Chính

Khi xây dựng và thiết kế nhà ở, ta chỉ thường chú trọng đến những không gian chính như: phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp. Mà quên đi những không gian như nơi làm việc tại nhà cũng hết sức quan trọng. Đây cũng là không gian cần phải chú ý đến sự ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. 

  1. Tận dụng khoảng ánh sáng tự nhiên

Không gian làm việc tại nhà

Khi thiết kế không gian làm việc tại nhà, bạn nên chú ý chọn những khoảng không gian có ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng mặt trời giúp đưa năng lượng tự nhiên vào căn phòng, giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn. Giúp người làm việc cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, phát huy được được tối đa sự tập trung của bạn khi làm việc. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi làm việc nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể hòa mình vào thế giới bên ngoài. Những ý tưởng sáng tạo sẽ bất chợt đến với bạn một cách không ngờ với tường phòng làm việc hay bất cứ cách bài trí trong phòng làm việc.

Không gian làm việc tại nhà

2. Cách chọn màu sơn

Vì không gian làm việc tại nhà được cải tạo từ những không gian như phòng ngủ, phòng khách thậm chí là gác xép. Vì vậy mà không gian làm việc sẽ không có nhiều diện tích, giải pháp phù hợp nhất là chọn sơn màu trắng. Gam màu trắng sẽ tạo một cảm giác không gian rộng đồng thời cũng giúp làm nổi bật những thiết kế.

Việc sử dụng gam màu trắng tạo cảm giác diện tích như được nới rộng
Việc sử dụng gam màu trắng tạo cảm giác diện tích như được nới rộng

3. Vách ngăn thạch cao tiêu âm

Tùy vào đặc thù của công việc cần có sự yên tĩnh khi làm việc, bạn có thể dùng vách ngăn thạch cao làm giải pháp phân chia không gian. Đặc biệt sau khi thi công hoàn thiện, giải pháp vách ngăn thạch cao sẽ đảm bảo được khả năng cách âm giữa không gian làm việc với các không gian sinh hoạt. Tấm thạch cao tiêu âm có sử dụng lớp bông thủy tinh hấp thụ và tiêu tán âm thanh giúp bạn có một không gian làm việc hoàn hảo.

Sử dụng vách ngăn thạch cao giúp bạn có một không gian riêng làm việc
Sử dụng vách ngăn thạch cao giúp bạn có một không gian riêng làm việc

Vách ngăn thạch cao

Chỉ bằng những thiết kế đơn giản, bạn đã có một không gian làm việc tách biệt với những không gian sinh hoạt khác trong nhà. Với những ưu điểm nổi bật, vách ngăn thạch cao Zinca được làm từ thép lá mạ kẽm, trong lượng nhẹ bằng 1/10 tường gạch. Cùng tấm thạch cao tiêu âm, dễ dàng thi công, tháo lắp khi muốn thay đổi thiết kế. Với những giải pháp gia cố phù hợp, sử dụng đồng bộ các giải pháp vách ngăn thạch cao Zinca, bạn hoàn toàn có thể treo trực tiếp các vật nặng lên tường như tủ sách, đèn trang trí. Biện pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích cần sử dụng cũng như thỏa mãn những ý tưởng trang trí độc đáo.

6110111674612769b5225678599c5aa7

Trên đây là những lời khuyên từ Zinca, trần và vách ngăn thạch cao. Chúng tôi khuyên chủ đầu tư, chủ nhà nên lựa chọn giải pháp đồng bộ sản phẩm khung – tấm – phụ kiện Zinca Việt Nam sản xuất và phân phối để đảm bảo độ bền của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm