ZINCA GROUP – PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ, NHÀ DÂN DỤNG

Có một gia đình tràn đầy tình yêu thương và hạnh phúc là giấc mơ của mỗi gia đình ở mọi thời đại. Đặc biệt trong cuộc sống bận rộn ngày nay, con người càng mong muốn nhiều hơn cho tổ ấm của mình. Nếu một phòng ngủ được cách âm tốt là nơi để mọi người thư giãn, ngủ ngon và phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc vất vả thì một phòng khách được bày trí ấm cúng lại là nơi người ta quây quần bên nhau để chia sẻ và gắn kết tình cảm gia đình. Hay, thay vì phải đi ra ngoài để giải trí thì với một phòng giải trí tại gia được thiết kế với hệ thống cách âm hay tiêu âm tốt, người ta hoàn toàn có thể “xõa” hết mình mà không sợ làm phiền đến các thành viên khác trong gia đình… Và còn nhiều hơn nữa những nhu cầu mà chúng ta mong đợi cho căn nhà của chính mình.

Để đáp ứng được những yêu cầu này, yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi âm thanh, tính năng chống cháy và độ bền luôn là các tính năng chính yếu nhất đối với mọi ngôi nhà.

ZINCA GROUP cung cấp các sản phẩm là hệ thống trần thạch cao và tường thạch cao, sử dụng giải pháp thạch cao là loại vật liệu tiên tiến và sáng tạo nhất. Các giải pháp của chúng tôi sẽ giúp xây nên những ngôi nhà đầy cảm hứng với không gian sống được cải thiện, không chỉ đáp ứng mà còn vượt cả những yêu cầu về thẩm mỹ, cách âm, chống ẩm và chống cháy

Với các giải pháp của chúng tôi, ngôi nhà sẽ là tổ ấm; là nơi duy nhất mọi người cảm thấy hạnh phúc, ấm áp và an toàn.

Một số khách hàng phân khúc thị trường căn hộ, nhà dân dụng sử dụng hệ thống trần và vách ngăn ZINCA có thể kể đến như: VinGroup, FLC Group, Muong Thanh Group, Mik Group, Delta Corporation, Vinaconex Corporation,…..

Xem thêm các công trình, dự án sử dụng hệ giải pháp khung trần và vách ngăn Zinca:
https://zinca.com.vn/du-an-tieu-bieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
All in one
Hỗ Trợ Thêm