Zinca Group trao tặng nhiều suất học bổng nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021

Sáng nay, ngày 5/9, hòa chung không khí ngày khai giảng năm học 2020-2021 của Trường THCS Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) Ban lãnh đạo Tập đoàn Zinca Việt Nam đã phối hợp cùng Công đoàn Zinca Việt Nam trao tặng 33 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi lễ có Ông Phạm Xuân Liệu – Giám đốc Nhà máy Zinca Việt Nam, Ông Nguyễn Hải Sơn – Chủ tịch Công đoàn Zinca Việt Nam cùng đại diện là các lãnh đạo địa phương, CB-GV-NV và HS trường THCS Tây Mỗ.

Chủ tịch Công đoàn Zinca Việt Nam (phía tay trái) cùng Giám đốc Nhà máy Zinca Việt Nam (phía tay phải)
Những suất học bổng ý nghĩa được Ban lãnh đạo Zinca trao tận tay đến các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đỗ Thị Ánh Tuyết – Hiệu trưởng Trường THCS Tây Mỗ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập Đoàn Zinca Việt Nam “Sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của Quý Tập đoàn là nguồn động viên rất lớn về tinh thần và vật chất để các em học sinh vượt qua những khó khăn, thử thách, nỗ lực học tập, chăm chỉ rèn luyện để sau này trở thành người công dân tốt, góp phần tích cực xây dựng đất nước, xây dựng quê hương”

Học bổng “ZINCA – Cùng em đến trường ” được Tập đoàn Zinca triển khai từ năm 2004 nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên trên con đường học tập, theo đuổi ước mơ. Trải qua 17 năm tổ chức, Tập đoàn đã trao tặng hàng nghìn suất học bổng đến tận tay các em học sinh, sinh viên trên cả nước.

Những suất học bổng “Zinca – Cùng em đến trường” được trao sẽ góp phần tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên học tập tốt

Buổi lễ Khai giảng năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Tập đoàn Zinca Việt Nam xin chúc thầy và trò trường THCS Tây Mỗ có một năm học đầy phấn khởi, đầy thành thích và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098.985.3333